DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đoàn Văn Hậu lần đầu hưởng niềm vui chiến thắng cùng SC Heerenveen

Theo VOV.VN
29-09-2019 08:19
Đoàn Văn Hậu lần đầu hưởng niềm vui chiến thắng trên đất Hà Lan khi SC Heerenveen đánh bại Venlo 3-0 ở vòng 8 Eredivisie 2019/2020.rn
Tin liên quan
Đoàn Văn Hậu đã có lần đầu tiên được hưởng niềm vui chiến thắng trên đất Hà Lan khi SC Heerenveen đánh bại Venlo 3-0 ở vòng 8 Eredivisie 2019/2020. Đáng tiếc, Đoàn Văn Hậu chỉ được đăng ký trong danh sách dự bị và không được vào sân ở trận này.
Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách dự bị của SC Heerenveen trận thứ 2 liên tiếp ở Eredivisie 2019/2020. (Ảnh: SC Heerenveen)
Người hùng làm nên chiến thắng của SC Heerenveen trong chuyến làm khách trên sân Venlo là Chidera Ejuke. Tiền đạo này mở tỷ số với pha dứt điểm cận thành ngay phút thứ 8 và trừng phạt sai lầm của thủ môn đối phương bằng cú sút xa kỹ thuật để nhân đôi cách biệt ở phút 14.
Sớm tạo ra cách biệt an toàn, SC Heerenveen chủ động chơi phòng ngự kín kẽ và tìm thấy bàn ấn định chiến thắng 3-0 về cuối trận. Phút 87, Jens Odgaard kết thúc đợt tấn công bên cánh trái bằng cú dứt điểm hiểm hóc, hạ gục thủ môn đối phương.
Đáng chú ý, trong 3 sự thay đổi người của SC Heerenveen trận này có 1 điều chỉnh ở hàng phòng ngự nhưng lại bên cánh phải. Ricardo van Rhijn vào thế chỗ Sherel Floranus ở phút 82. Bên cánh trái, Lucas Woudenberg chơi trọn vẹn 90 phút và Đoàn Văn Hậu không được HLV Johnny Jansen trao cơ hội.
Tuần trước, Đoàn Văn Hậu cũng ngồi dự bị và không được vào sân trong trận SC Heerenveen hòa 1-1 với FC Utrecht ở vòng 7 Eredivisie 2019/2020. Đầu tuần này, cầu thủ gốc Thái Bình đá chính cho đội trẻ SC Heerenveen và chơi khoảng 70 phút trong trận hòa 3-3 với đội trẻ Feyenoord.