Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đoàn Văn Hậu lần đầu hưởng niềm vui chiến thắng cùng SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu lần đầu hưởng niềm vui chiến thắng trên đất Hà Lan khi SC Heerenveen đánh bại Venlo 3-0 ở vòng 8 Eredivisie 2019/2020.rn
Đoàn Văn Hậu đã có lần đầu tiên được hưởng niềm vui chiến thắng trên đất Hà Lan khi SC Heerenveen đánh bại Venlo 3-0 ở vòng 8 Eredivisie 2019/2020. Đáng tiếc, Đoàn Văn Hậu chỉ được đăng ký trong danh sách dự bị và không được vào sân ở trận này.
Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách dự bị của SC Heerenveen trận thứ 2 liên tiếp ở Eredivisie 2019/2020. (Ảnh: SC Heerenveen)
Người hùng làm nên chiến thắng của SC Heerenveen trong chuyến làm khách trên sân Venlo là Chidera Ejuke. Tiền đạo này mở tỷ số với pha dứt điểm cận thành ngay phút thứ 8 và trừng phạt sai lầm của thủ môn đối phương bằng cú sút xa kỹ thuật để nhân đôi cách biệt ở phút 14.
Sớm tạo ra cách biệt an toàn, SC Heerenveen chủ động chơi phòng ngự kín kẽ và tìm thấy bàn ấn định chiến thắng 3-0 về cuối trận. Phút 87, Jens Odgaard kết thúc đợt tấn công bên cánh trái bằng cú dứt điểm hiểm hóc, hạ gục thủ môn đối phương.
Đáng chú ý, trong 3 sự thay đổi người của SC Heerenveen trận này có 1 điều chỉnh ở hàng phòng ngự nhưng lại bên cánh phải. Ricardo van Rhijn vào thế chỗ Sherel Floranus ở phút 82. Bên cánh trái, Lucas Woudenberg chơi trọn vẹn 90 phút và Đoàn Văn Hậu không được HLV Johnny Jansen trao cơ hội.
Tuần trước, Đoàn Văn Hậu cũng ngồi dự bị và không được vào sân trong trận SC Heerenveen hòa 1-1 với FC Utrecht ở vòng 7 Eredivisie 2019/2020. Đầu tuần này, cầu thủ gốc Thái Bình đá chính cho đội trẻ SC Heerenveen và chơi khoảng 70 phút trong trận hòa 3-3 với đội trẻ Feyenoord.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

13 Oct, 04:33 PM

Kinhtedothi - Ngày 13/10/2025, tại Quảng Ninh diễn ra Lễ công bố Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 chính thức được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics) cấp nhãn Giải chạy bộ thuộc hệ thống của Liên đoàn Điền kinh Thế giới - World Athletics Label Road Race (nhãn thế giới).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ