Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Doanh thu Apple quý IV/2020 dự kiến đạt hơn 102 tỷ USD

Kinhtedothi - Thông qua Yahoo Finance, các nhà phân tích dự đoán doanh thu quý IV/2020 của Apple dự kiến đạt hơn 102 tỷ USD.
 Doanh thu Apple quý IV/2020 dự kiến đạt hơn 102 tỷ USD. Ảnh minh họa
Ước tính tổng doanh thu thuần trong quý IV/2020 của Apple sẽ đạt 102,76 tỷ USD, theo ước tính của 27 nhà phân tích khác nhau, Yahoo Finance đưa tin. Ước tính cao nhất được đưa ra là 110,21 tỷ USD.
Với dự đoán Apple sẽ đạt mức doanh thu kỷ lục mới, các nhà phân tích Katy L. Huberty và Erik W. Woodring cho biết đã mua thêm cổ phiếu, dù cho rằng giá cổ phiếu của Apple “quá cân”. Ngoài ra, mức trần 152 USD cũng là con số mà các nhà đầu tư kỳ vọng cổ phiếu Apple có thể đạt được trong thời gian tới.
Trước đó, quý I/2020, Apple đã công bố doanh thu đạt 91,8 tỷ USD và lợi nhuận 22,2 tỷ USD.
Theo Yahoo Finance, ở mức trung bình 102,76 tỷ USD, doanh thu quý IV/2020 của Apple sẽ tăng khoảng 12% so với quý trước đó. Dự kiến, Apple sẽ công bố kết quả kinh doanh quý IV vào ngày thứ Tư tuần tới, sau khi thị trường đóng cửa.
Bên cạnh đó, kết quả kinh doanh của Amazone cũng được công bố vào ngày 2/2 tới với mức tương đương Apple. Đây là 2 trong số ít những công ty Mỹ đạt được cột mốc doanh thu 100 tỷ USD. Những thông tin này khiến các nhà đầu tư chuyên nghiệp trở nên lạc quan hơn về ngành, nhất là trong thời kỳ nền kinh tế toàn cầu vẫn bị ảnh hưởng trầm trọng bởi sự tác động của dịch bệnh.
Mùa hè năm ngoái, Apple đã làm nên lịch sử khi trở thành công ty Mỹ đầu tiên có giá trị thị trường trên 2.000 tỷ USD. Một số người tin rằng Apple có thể lập kỷ lục này vì giữ chặt khách hàng của mình trong hệ sinh thái iPhone. Các nhà phân tích cho rằng, với việc giới thiệu các mẫu 5G mới, doanh thu của Apple trong quý vừa qua cũng được thúc đẩy bởi doanh số bán iPhone.
Theo đánh giá của Morgan Stanley, hội nghị iPhone năm 2020 diễn ra thành công nhất trong vòng 5 năm qua. Các nhà phân tích của Morningstar nhận định, xu hướng làm việc từ xa do đại dịch gây ra đã thúc đẩy doanh số bán một số thiết bị phần cứng khác như iPad, Mac và Macbook.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

03 Feb, 10:04 AM

Trong không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin sau thành công rực rỡ của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tự hào nhìn lại chặng đường vẻ vang của Đảng, bám sát nhiệm vụ Trung ương giao, Đảng bộ Thủ đô khẳng định quyết tâm tiếp nối truyền thống anh hùng nghìn năm văn hiến, tiên phong đột phá, sáng tạo trong kỷ nguyên phát triển vươn mình của dân tộc, xây dựng mô hình tập thể lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì nhân dân.

Đảng ta thật là vĩ đại

Đảng ta thật là vĩ đại

03 Feb, 09:23 AM

Hôm nay, Đảng ta tròn 96 mùa Xuân. “Pho lịch sử bằng vàng” 96 năm của Đảng chưa phải là dài với lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tuy nhiên, gần 1 thế kỷ cũng là quãng thời gian đủ để khẳng định sức sống mãnh liệt của Đảng cầm quyền, để viết nên những mốc son chói lọi, lập nên những kỳ tích, tô thắm những trang sử hào hùng của dân tộc.

TP Huế chuẩn bị sớm, đồng bộ cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

TP Huế chuẩn bị sớm, đồng bộ cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

02 Feb, 07:45 PM

Kinhtedothi - Ngày 2/2, Đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 do Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia làm Trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra và làm việc với TP Huế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ