DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Đội trưởng Quế Ngọc Hải tự tin trước trận đấu với Thái Lan

Ngọc Tú (PV Kinh tế & Đô thị từ Bangkok)
04-09-2019 16:35
Kinhtedothi - Trung vệ Quế Ngọc Hải thể hiện quyết tâm lớn trước trận đấu với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.
Tin liên quan
  • HLV Park Hang-seo chốt danh sách ĐT Việt Nam: Người cuối cùng bị loại là ai? HLV Park Hang-seo chốt danh sách ĐT Việt Nam: Người cuối cùng bị loại là ai?
Trung vệ Quế Ngọc Hải tại buổi trả lời báo chí trước trận đấu.
Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận đấu, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết, ĐT Việt Nam đã có 10 ngày để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022.
"Chúng tôi đều đã sẵn sàng. Mọi cầu thủ đều có tâm lý thoải mái cho trận đấu ngày mai với Thái Lan" - Quế Ngọc Hải nhấn mạnh.
Đánh giá về sức mạnh của đối thủ, Quế Ngọc Hải cho rằng, Thái Lan vừa bổ nhiệm huấn luyện viên mới, nên các cầu thủ Thái Lan rất muốn chứng tỏ với huấn luyện viên và thể hiện tốt ở trận đấu đầu tiên.
"Việc có HLV mới là động lực để họ thi đấu hết mình ở trận đấu tới. Các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là điểm mạnh của Thái Lan ở trận đấu ngày mai" - Quế Ngọc Hải nhấn mạnh.
Nói về sự cạnh tranh quyết liệt trong các trận đấu, đặc biệt là trận đấu với ĐT Thái Lan vào ngày mai, đội trưởng của ĐT Việt Nam cho biết: "Trong bóng đá va chạm là không tránh khỏi vì là môn đối kháng. Vào sân, chúng tôi phải thi đấu bằng tinh thần cao nhất, quyết tâm chiến thắng. Hai đội đều muốn chiến thắng nên sẽ cống hiến cho người hâm mộ trận đấu tuyệt vời, nhiều cảm xúc vào trận đấu".
Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 (theo giờ Việt Nam) tại sân Thammasat.