Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng đập phá hơn 200 ngôi mộ

Kinhtedothi - Ngày 19/4, Công an huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng cho biết vừa bắt giữ nghi phạm là Nguyễn Đình Nhu (32 tuổi, HKTT tại thôn Hà Phương 1, xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo) trong vụ đập phá hơn 200 ngôi mộ trên địa bàn.
Đối tượng Nhu tại cơ quan công an.
Bước đầu tại cơ quan Công an, Nguyễn Đình Nhu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đối tượng khai dù không có thù oán với các gia đình trong thôn Hà Phương nhưng vào đêm ngày 13, rạng sáng 14/4, Nhu vẫn ra Nghĩa trang nhân dân thôn Hà Phương, xã Thắng Thủy, dùng gạch đập phá hàng loạt ngôi mộ trong nghĩa trang.
Thống kê ban đầu đối tượng đập phá khoảng 200 ngôi mộ, 301 lọ hoa, 61 đài sen, 71 bát hương, 1 chậu hoa và 42 mâm bồng bằng sứ.
Điều đáng nói đối tượng Nhu hoàn toàn bình thường sinh sống trên địa bàn và không bị tai nạn dẫn đến có dấu hiệu bị bệnh tâm thần như một số thông tin được lan truyền trên mạng internet trước đó về nghi phạm gây ra vụ đập phá hàng loạt ngôi mộ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ