DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đội tuyển Việt Nam chốt địa điểm hội quân và sân thi đấu giao hữu với Iraq

Ngọc Tú
10-02-2020 11:54
Kinhtedothi - Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 21/3 tại TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia. Ngày 26/3, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ thi đấu giao hữu với ĐT Iraq trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương.
ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại TP Hồ Chí Minh và thi đấu giao hữu với ĐT Iraq tại sân Gò Đậu.
Theo kế hoạch, sau kỳ nghỉ tại quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 15/2 để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.
Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, thầy thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập trung trở lại vào ngày 21/3. Được biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng HLV Park Hang-seo đã chốt địa điểm hội quân tại TP Hồ Chí Minh thay vì Hà Nội.
Ngoài ra, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ thi đấu giao hữu với ĐT Iraq vào ngày 26/3. Sau một thời gian thương thảo, ĐT Việt Nam đã chọn sân Gò Đậu của Becamex Bình Dương là sân thi đấu.
Được biết, nguyên nhân chọn sân đấu này có thể là thời tiết khí hậu tại Bình Dương gần tương tự với Malaysia. Đặc biệt, do thời điểm này không khí tại Hà Nội lạnh sâu không thuận lợi cho các cầu thủ thích hợp. Việc lựa chọn TP Hồ Chí Minh và sân Gò Đậu sẽ giúp HLV Park Hang-seo và các học trò thích nghi với điều kiện thi đấu tại Đất nước xứ vạn đảo.
Tại bảng G lúc này, ĐT Việt Nam đang đứng nhất bảng với 11 điểm, xếp sau lần lượt là ĐT Malaysia và ĐT UAE khi có cùng 6 điểm. Để lọt vòng loại cuối cùng, tuyển Việt Nam phải duy trì vị trí nhất bảng hoặc lọt nhóm 4 đội nhì bảng có thành tích tốt. Vì vậy, trận đấu với Malaysia đóng vai trò quan trọng, trước khi đội đá hai lượt trận cuối gặp Indonesia và UAE trong tháng 6.