Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đón những vị khách đầu tiên đến Quảng Ninh

Kinhtedothi - Hôm nay (mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020), tại cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đã đón những vị khách đầu tiên tới “xông đất”.
Đó là những du khách đến từ Canada, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc đến tham quan vịnh Hạ Long trong những ngày đầu năm mới.
Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các du khách và mong muốn họ sẽ có những trải nghiệm du lịch ấn tượng tại vịnh Hạ Long. Qua chuyến đi này mỗi du khách sẽ là một cầu nối, một kênh quảng bá hình ảnh du lịch vịnh Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung tới bạn bè quốc tế.
Bí thư tỉnh Quảng Ninh đã chúc Tết và lì xì đối với các cán bộ, nhân viên làm việc trong ngày đầu năm tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.
 Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh chúc Tết các vị khách xông đất tại cảng Tuần Châu
Trong ngày mùng 1 Tết, dự kiến có khoảng 300 chuyến tàu đưa gần 8.000 lượt du khách đi tham quan vịnh Hạ Long, chủ yếu là du khách quốc tế.
Cũng trong ngày, vào 9h25 tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, ông Cao Tường Huy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã tặng hoa, lì xì năm mới những du khách. Đây là chuyến bay của hãng hàng không VjetJet Air mang số hiệu VJ230 xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) đến Vân Đồn (Quảng Ninh) với 120 hành khách. 100% hành khách trên chuyến bay được tặng vé miễn phí tham quan Khu di tích danh thắng Yên Tử và vịnh Hạ Long.
 Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh chúc mừng du khách tại cảng Hàng không Vân Đồn
Lãnh đạo UBND tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các du khách, đồng thời chúc các du khách sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và lan tỏa tinh thần đó đến với đông đảo bạn bè và người thân.
Trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, có 6 chuyến bay đi và đến của 3 hãng hàng không gồm Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cháy lớn tại xưởng gỗ ở xã Đan Phượng

Cháy lớn tại xưởng gỗ ở xã Đan Phượng

10 Jan, 10:32 PM

Kinhtedothi – Đám cháy bùng phát tại nhà xưởng sản xuất gỗ và khung tranh ở xã Đan Phượng, TP Hà Nội. Do bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy, lửa nhanh chóng bao trùm cả khu xưởng.

Bảo hiểm thất nghiệp tiếp tục khẳng định vai trò trụ cột an sinh xã hội

Bảo hiểm thất nghiệp tiếp tục khẳng định vai trò trụ cột an sinh xã hội

10 Jan, 10:03 PM

Kinhtedothi - Ngày 10/01 tại Hà Nội, Cục Việc làm (Bộ Nội vụ) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026, do Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Khương và Cục trưởng Vũ Trọng Bình đồng chủ trì. Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Cục trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều biến động.

Huế khép lại “Chiến dịch Quang Trung” với 45 ngôi nhà nghĩa tình

Huế khép lại “Chiến dịch Quang Trung” với 45 ngôi nhà nghĩa tình

10 Jan, 08:00 PM

Kinhtedothi- Ngày 10/1, UBND thành phố Huế tổ chức khánh thành 3 ngôi nhà tại xã Khe Tre cho các hộ dân, hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung” sớm hơn 5 ngày so với Công điện của Thủ tướng Chính phủ để chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

"Đường băng thể chế" và khát vọng GRDP 3 triệu tỷ đồng của TP Hồ Chí Minh

"Đường băng thể chế" và khát vọng GRDP 3 triệu tỷ đồng của TP Hồ Chí Minh

10 Jan, 07:59 PM

Kinhtedothi - Năm 2025 đánh dấu bước ngoặt khi Nghị quyết 260 (sửa đổi Nghị quyết 98) được thông qua, trao cho TP Hồ Chí Minh, "cơ hội kim cương" để tự chủ và đột phá. Từ việc vận hành Trung tâm Tài chính quốc tế đến khởi công tuyến đường sắt tốc độ cao Bến Thành - Cần Giờ, TP đang minh chứng vai trò đầu tàu dẫn dắt với quy mô kinh tế chiếm hơn 23% GDP cả nước, mở ra một kỷ nguyên phát triển mới đầy năng động…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ