DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Đón tin vui từ Trọng Hoàng, thầy Park lại lo lắng cho quân của HAGL
Ngọc Tú
12-05-2021 20:22

Kinhtedothi - Tiền vệ Lương Xuân Trường phải tập riêng trong ngày 12/5 sau khi va chạm với trung vệ Đỗ Duy Mạnh ở buổi tập dưới mưa ngày 11/5.
Xuân Trường bị chấn thương và phải tập riêng trong ngày 12/5.
Ở buổi tập chiều ngày 11/5, ĐT Việt Nam đã phải luyện tập trong điều kiện không thuận lợi, trời đã đổ mưa lớn. Điều kiện thời tiết ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của buổi tập, đáng chú ý trong tình huống tranh chấp với Đỗ Duy Mạnh, tiền vệ Lương Xuân Trường đã bị chấn thương và không thể tiếp tục tập luyện cùng các đồng đội. Được biết, cầu thủ của HAGL bị chấn thương ở cổ chân bên phải, dự đoán là sẽ mất 2 3 ngày tập riêng để có thể bình phục chấn thương.
Ngay trong buổi tập ngày 12/5, Xuân Trường đã phải tập riêng cùng bác sĩ của đội và 2 người đồng đội khác là Văn Hậu, Văn Xuân. Cũng trong sáng nay, tin vui đã đến với HLV Park Hang-seo khi Trọng Hoàng đã tập luyện trở lại bình thường. Trước đó, cầu thủ của Viettel đã bị rách cơ đùi trái trong trận đấu với TP Hồ Chí Minh ở vòng 11 V-League 2021.
Một số hình ảnh trong buổi tập sáng ngày 12/5:
 ĐT Việt Nam trong buổi tập sáng ngày 12/5.
Các cầu thủ khá thoải mái dù phải tập luyện dưới thời tiết nắng nóng lúc 10 giở 30, dù trước đó 1 ngày các cầu thủ phải tập dưới thời tiết mưa dông.
Xuân Trường phải tập riêng do gặp chấn thương ở buổi tập chiều ngày 11/5.

được chẩn đoán là không nặng nhưng việc Xuân Trường gặp phải chấn thương là điều mà HLV Park Hang-seo không mong muốn vào lúc này.
 Trong khi đó, HLV người Hàn Quốc đã đón nhận tin vui khi Trọng Hoàng tập luyện trở lại.
 
Cầu thủ của Viettel đang trở lại đầy mạnh mẽ và giúp HLV Park Hang-seo có thêm sự lựa chọn trong kế hoạch chuẩn bị.
Quang Hải vẫn đang nỗ lực tập luyện và là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của ĐT Việt Nam.