DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đông Anh biểu dương 74 gương Người tốt - Việc tốt

Lâm Nguyễn
10-09-2019 15:57
Kinhtedothi - Ngày 10/9, huyện Đông Anh tổ chức hội nghị kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương, khen thưởng danh hiệu “Người tốt - Việc tốt” năm 2019.
Tin liên quan
Năm 2019, Phong trào Người tốt – Việc tốt được huyện Đông Anh quan tâm chỉ đạo phát động gắn với đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và 20 năm Hà Nội được UNESCO công nhận “Thành phố vì Hòa Bình”. 
 Lãnh đạo huyện Đông Anh trao tặng giấy khen cho cá nhân Người tốt - Việc tốt 
Phong trào Người tốt - Việc tốt đã ngày càng đi sâu vào đời sống, tạo được sự lan tỏa, thu hút đông đảo các cấp, các ngành và các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Qua đó, đã xuất hiện nhiều nhân tố gương mẫu cả trong việc làm, trong đời sống thường ngày, từ phẩm chất đạo đức, lối sống, đến tác phong, cư xử.
Theo đó, tại hội nghị, huyện Đông Anh đã biểu dương, khen thưởng 10 cá nhân đạt Danh hiệu Người tốt - Việc tốt cấp thành phố và 74 cá nhân đạt Danh hiệu Người tốt - Việc tốt cấp huyện năm 2019.
Trong đợt cao điểm đẩy mạnh thi đua kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người gắn với sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các phòng ban, đơn vị và ngành, đoàn thể cũng phát động nhiều phong trào, hoạt động thiết thực hiệu quả để tuyên truyền đoàn viên, hội viên và Nhân dân học tập và làm theo gương Bác.
Từ các phong trào thi đua, đã phát huy sức mạnh tổng hợp của các tập thể trong thực hiện có hiệu quả chủ đề “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, “Năm dân vận chính quyền”. Trong đợt cao điểm này, đã có 62 tập thể và 81 cá nhân tiêu biểu được huyện Đông Anh biểu dương.