80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Động đất ở Đài Loan: Số người thiệt mạng có thể lên đến 100

Kinhtedothi - Đây là thông tin cập nhật mới nhất từ cơ quan chức năng về số người thiệt mạng trong trận động đất 6,7 độ Richter xảy ra tại Đài Loan, Trung Quốc, khiến một chung cư 17 tầng đổ sập.
Cơ quan chức năng cũng cho hay, tính đến 22 giờ tối 8/2, số người thiệt mạng trong vụ sập tòa nhà chung cư đã lên đến 38 người. Lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực để đưa những người còn sống ra khỏi đống đổ nát.
Khoảng hơn 100 người được cho là vẫn mắc kẹt trong tòa nhà đã đổ sập.

Trong ngày 8/2, một vụ lở đất tại làng Fude, huyện Đô An, khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây phía nam Trung Quốc đã xảy ra. Sáu người đã thiệt mạng sau khi vụ lở đất này phá hủy tòa nhà hai tầng ở Đô An sáng sớm thứ Hai, 8/2. Theo các nguồn tin địa phương, không có mưa khi tai nạn xảy ra. Hiện nguyên nhân vụ lở đất đang được điều tra.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

18 Jul, 09:36 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Trưởng đoàn khảo sát số 1 của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã làm việc với LĐLĐ TP Hà Nội về chuyên đề tình hình triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật cho công nhân (giai đoạn 2018-2025).

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

17 Jul, 11:16 PM

Kinhtedothi - Chiều 17/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án, đất đai theo Kết luận số 77-KL/TW ngày 2/5/2024 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 170/2024/QH15 ngày 30/11/2024 của Quốc hội và triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng trên phạm vi cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ