DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

ĐT nữ Việt Nam ở lại tiếp lửa U22 Việt Nam đấu Indonesia

An Nguyên
09-12-2019 14:23
Kinhtedothi - Sau khi lên ngôi số 1 Đông Nam Á, theo kế hoạch, hôm nay tuyển nữ Việt Nam sẽ về nước. Tuy nhiên, thầy trò HLV Mai Đức Chung đang có nguyện vọng muốn được ở lại Philippines thêm 2 ngày để tiếp lửa U22 Việt Nam trong trận chung kết gặp Indonesia.
Tin liên quan


 

Ở trận chung kết bóng đá nữ, HLV Park Hang Seo và các trợ lý cũng đã tới sân Rizal Memorial để cổ vũ cho tuyển nữ Việt Nam. Vì thế mà HLV Mai Đức Chung cùng các học trò cũng muốn đáp lại tình cảm đó, đồng thời mang tới vận may cho các đồng nghiệp nam chinh phục tấm HCV sau 60 năm chờ đợi.

"Tôi đã xin phép cho các cầu thủ ở lại Philippines xem đội U22 Việt Nam thi đấu. Nếu đúng lịch thì ngày 9/12, toàn đội trở về Việt Nam nhưng tôi tính ở lại đến mùng 10 để cổ vũ. Hiện cả đội đang chờ quyết định của lãnh đạo đoàn TTVN", HLV Mai Đức Chung cho biết.

Theo tin mới nhất, tuyển nữ đã được đổi vé ở lại Philippines thêm 2 ngày. Dự kiến thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ về cùng chuyến bay tuyển U22 Việt Nam vào lúc 17h ngày 11/12.