DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Dự án của Mỹ Linh vào bán kết phần thi nhân ái tại Hoa hậu Thế giới

Khang Nhi (Theo MW)
13-11-2017 09:17
Kinhtedothi - Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World), đại diện Việt Nam- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã được lựa chọn vào vòng bán kết phần thi “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” (Beauty with Purpose).
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đại diện Việt Nam đã thực hiện Dự án "Cõng điện lên bản" tại Yên Bái. Trước khi sang Trung Quốc dự thi, Đỗ Mỹ Linh và ekip đã rất vất vả để hoàn thành dự án. Để thực hiện dự án tốt nhất, Mỹ Linh đã có những trải nghiệm thực tế đáng nhớ tại thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.
Được biết, nơi thực hiện dự án không có wifi, không điện, mưa ngập các lối đi, ekip di chuyển trong thời tiết mưa lớn, gió kèm theo giông và xung quanh chỉ toàn là bóng đêm. Thậm chí do mưa lớn mà chỗ ngủ của ekip bị ngập nước.
Ngày 10/10, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 10, Yên Bái mưa lớn gây sạt lở, sập cầu. Huyện Trảm Tấu bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn. Thậm chí đến chiều ngày 11/10, Đỗ Mỹ Linh và ekip thực hiện dự án còn bất ngờ bị mất liên lạc. Kết thúc những ngày mưa lũ, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục cùng mọi người hoàn thành dự án. Trước đó, Nguyễn Thị Loan cũng từng lọt top 20 Beauty with Purpose (năm 2014).
 
Cùng được lựa chọn vào vòng bán kết với Mỹ Linh còn có đại diện của 19 quốc gia khác gồm: Úc,Quần đảo Virgin thuộc Anh, Brazil, Quần đảo Cook, Vương quốc Anh, Fiji, Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Mông Cổ, Nepan, New Zealand, Philippines, Nga, Slovakia, Nam Phi, Thái Lan, Zimbabwe. "Beauty with Purpose" là một phần thi quan trọng và có tính quyết định rất lớn đến kết quả chung cuộc ở Hoa hậu Thế giới.
 Danh sách các quốc gia lọt vào bán kết phần thi người đẹp nhân ái.
Theo diễn biến của cuộc thi, tối 11/11, 80 người đẹp đến từ các quốc gia trên toàn thế giới đã bước vào phần thi "Top Model" (Người đẹp thời trang) trong hành trình chinh phục Miss World 2017. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có phần trình diễn tự tin trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam vẫn trượt Top 30 ở phần thi phụ này. Cô cho biết sẽ nỗ lực nhiều hơn cho các phần thi quan trọng khác trước đêm chung kết.