DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Dự án Đất xanh miền Trung thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

Doãn Thành – Kim Thoa
22-03-2019 11:59
Kinhtedothi - Những năm gần đây, nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao theo từng năm. Nhà đầu tư đến từ Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc đặc biệt chú trọng vào các khu vực trung tâm thành phố, gần vị trí các tuyến trung tâm thương mại, chung cư cao cấp.
Trong đó, dự án khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ hạng sang One Complex của Đất Xanh Miền Trung đã lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư nước ngoài.
One Complex tọa lạc tại vị trí 4 mặt tiền đường Đào Duy Tùng (quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng). Với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng, One Complex bao gồm 3 tòa tháp: Với 01 tháp được Đất Xanh Miền Trung giữ lại khai thác căn hộ khách sạn 5 sao, 02 tháp căn hộ hạng sang để bán. Đất Xanh Miền Trung đầu tư khác biệt khi áp dụng tiêu chuẩn từ lối thiết kế kiến trúc, spec vật liệu hoàn thiện, công nghệ nhà thông minh theo chuẩn mực của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.
 Các đối tác Hàn Quốc đánh giá cao những thành tích mà ĐXMT đã đạt được trong thời gian qua.
Với mong muốn trở thành đối tác chiến lược của Đất Xanh Miền Trung, Tập đoàn G.A Korea (Hàn Quốc) đã gặp gỡ và trao đổi công việc, xoay quanh các vấn đề liên quan tới khu phức hợp One Complex, qua đó bước đầu đặt nền móng cho mối quan hệ tốt đẹp của hai bên trong việc hợp tác chiến lược để phát triển dự án này.
Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết doanh nghiệp mong muốn dòng sản phẩm mới phải khác biệt, độc đáo về mọi mặt, không chỉ trở thành một địa danh nổi bật mới tại Đà Nẵng mà còn tiên phong xây dựng tổ hợp không gian sống cao cấp đúng nghĩa. Để thực hiện tham vọng này, Đất Xanh Miền Trung đang tìm kiếm và hợp tác với các đối tác có kinh nghiệm nước ngoài.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược sản phẩm giữa Đất Xanh Miền Trung và Halfen Group.
Về phía đối tác Hàn Quốc, ông Dong Joon Rhee – Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO Tập đoàn GA Korea chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm ơn vì những thông tin quý giá mà Đất Xanh Miền Trung cung cấp, tôi đánh giá cao những chiến lược khách biệt và táo bạo của Đất Xanh Miền Trung trong hoạt động đầu tư về nhà ở hạng sang theo chuẩn toàn cầu. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho chiến lược phát triển nâng tầm chiều sâu sản phẩm khi quỹ đất "vàng" của Thành phố Đà Nẵng ngày càng thu hẹp. Việc đủ năng lực, tiềm lực phát triển để phát triển các dự án quy mô lớn như One Complex là một tín hiệu đáng mừng, chúng tôi hy vọng trong thời gian sớm nhất sẽ bắt tay liên doanh với Đất Xanh Miền Trung trong dự án này và những công trình khác trong tương lai.”
Theo đó, đây là dự án đầu tiên tại miền Trung sở hữu quảng trường ánh sáng trung tâm. Toàn bộ vật liệu của One Complex đều được áp dụng theo tiêu chuẩn 5 sao, kính hộp 2-3 lớp phủ Low-E khổ lớn trên 3m và tích hợp hệ thống ánh sáng hệ mặt dựng, hệ thống giặt ủi tự động, ánh sáng chuẩn mực 3.000k với độ hoàn màu trên CRI>92, thiết bị nhà tắm Kohler cùng hàng loạt công nghệ mới và spec vật liệu cao cấp khác. Ngoài ra, đây là khu căn hộ hạng sang đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chuẩn mực ốp full Marble cho nội thất từng căn và trang trị thiết bị điều hoà và nước nóng trung tâm từng căn nhà. Khách hàng tận hưởng không gian sống như trong khách sạn 5 sao trong căn nhà chính mình hoặc tái đầu tư bằng cách cho thuê lại theo mô hình căn hộ khách sạn đang rất hiệu quả tại TP biển Đà Nẵng.
 Phối cảnh 3 tòa tháp One Complex do Đất Xanh Miền Trung đầu tư xây dựng.
Cũng nằm trong chương trình hợp tác với quốc tế, trước đó Đất Xanh Miền Trung và công ty Halfen ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu từ Đức, để đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng công trình như đã cam kết với khách hàng. Hiện nay, Đất Xanh Miền Trung đã sử dụng neo đá của Halfen cho dãy biệt thự triệu đô One River và hệ neo kính cho khối căn hộ hạng sang One Complex. Halfen sẽ tiếp tục cung cấp cho Đất Xanh Miền Trung các sản phẩm công nghệ cao như: Neo kính, cốt thép công nghệ cao, sản phẩm sử dụng cho bê tông đúc sẵn… Đây là một bước tiến quan trọng của Đất Xanh Miền Trung trong việc sử dụng những vật liệu tiêu chuẩn châu Âu nhằm tạo nên những công trình xây dựng có bền vững những vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của mỗi căn nhà.
Hoạt động 8 năm trên thị trường, Đất Xanh Miền Trung là nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á với quy mô gồm 04 công ty kinh doanh bất động sản và 02 công ty đầu tư dự án, 01 công ty vận hành và khai thác tài sản phủ sóng rộng khắp cả nước. Hiện nay, công ty đang có trụ sở chính tại 52 – 54 Võ Văn Kiệt, TP Đà Nẵng với 500 nhân viên trên toàn hệ thống. Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung vinh dự nhận giải thưởng Best Commercial Developer Southeast Asia; Top 119 Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam vì những thành công trong hoạt động bất động sản ở Việt Nam đạt lợi nhuận trước thuế 760 tỷ đồng theo kiển toán hợp nhất của công ty E & Y, nộp ngân sách hơn 200 tỷ đồng, vốn điều lệ 1.068 tỷ đồng hiện công ty không vay ngân hàng, tổng tài sản doanh nghiệp lên 5.000 tỷ đồng, quỹ đất 5 tỉnh thành lên 300 ha khu đô thị. 
www.datxanhmientrung.com
https://www.facebook.com/datxanhmientrung8411/