DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Dự án đường vành đai 2: Xe cộ lưu thông nườm nượp ngay dưới chân tòa nhà đang phá dỡ

Quý Trần
05-08-2018 12:46
Kinhtedothi - Sáng 5/8, theo ghi nhận của CTV báo Kinh tế & Đô thị, tại nút giao đường Trường Chinh - Giải Phóng (dưới chân cầu vượt ngã tư Vọng, quận Đống Đa, TP Hà Nội), đơn vị GPMB dự án đường vành đai 2 đã thi công trong khi thiếu cảnh báo, chỉ dẫn cùng những biện pháp đảm bảo an toàn cho người đi đường.
Tin liên quan
Qua đoạn clip cho thấy, 1 khối nhà 5 tầng nằm trong phạm vi GPMB đường vành đai 2 (đã được quây tôn) đang được 1 máy công trình phá dỡ. Tuy nhiên, trong lúc chiếc máy này phá những mảng tường của tầng 2 tòa nhà, thì ngay cạnh hàng rào chia cách công trình với đường Trường Chinh vẫn có phương tiện lưu thông. 
Theo quan sát, xung quanh công trình có 1 vài công nhân và 1 người đàn ông mặc áo trắng, nhưng có lẽ họ chỉ trao đổi về công việc chứ không chú tâm vào việc cảnh báo người đi đường. Đáng chú ý, có một xe máy đi ngược chiều đoạn đường, ngay dưới chiếc cẩu phá dỡ của máy công trình nhưng người đàn ông mặc áo trắng đứng trước đầu máy vẫn không có hành động cảnh báo (giây thứ 10 clip).
Sự việc đã khiến người lưu thông qua đoạn đường Trường Chinh sáng nay (5/8) được một phen "khiếp vía" với cách thi công ẩu tả của nhóm công nhân.