DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Du học tại chỗ - làm việc ở nước ngoài

11-01-2016 09:37
Kinhtedothi - Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
“Bằng cử nhân ngành Quản trị du lịch (QTDL) là sự tích hợp của kinh doanh và du lịch. Đây là chuyên môn cần thiết giúp sinh viên (SV) hiểu được bối cảnh, bản chất, vai trò và tầm quan trọng của các chức năng du lịch” - ông Christopher Jeffery – Giám đốc Học vụ, Đại học (ĐH) Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) khẳng định về chương trình cử nhân QTDL sẽ khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 4 tới.

 
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Kinhtedothi - Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
 Theo ông Christopher Jeffery, chương trình QTDL của ĐH Anh quốc Việt Nam được thiết kế với thời lượng 3 năm học toàn thời gian bằng tiếng Anh. Trước đó, SV phải học chương trình dự bị ĐH để chuẩn bị kiến thức nền tảng. Trong thời gian học tại BUV, SV được trang bị các kiến thức về QTDL cũng như sự hiểu biết về vai trò của du lịch trong thế giới kinh doanh và môi trường bền vững. SV được khuyến khích tìm các giải pháp để giải quyết các vấn đề trong bối cảnh năng động và không chắc chắn; được tham gia chương trình lưu trú quốc tế và tham quan các tổ chức du lịch tại Anh quốc.

Cùng với đó là cơ hội trải nghiệm thực tế để chuẩn bị tốt cho việc tham gia vào thị trường lao động. SV năm thứ nhất sẽ có cơ hội đi thực tập tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước. Sang năm thứ hai, được tham gia vào các sự kiện tổ chức tại các địa điểm hấp dẫn du khách, các khách sạn Việt Nam và ở nước ngoài. Đặc biệt là cơ hội tham quan học tập tại Khoa Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực của ĐH Taylor’s ở Kuala Lumpur (Malaysia). Bằng cử nhân do trường cấp được công nhận quốc tế, tạo nền tảng cho sự nghiệp cùng những kỹ năng, dịch vụ chuyên nghiệp là điều mà các công ty quốc tế đòi hỏi ở nhân viên của họ.

Hàng năm, BUV có học bổng toàn phần do Hoàng tử Andrew cấp cho các chương trình học của ĐH Anh quốc, trong đó có ngành QTDL. Trong năm học 2016, BUV cấp thêm các suất học bổng Hiệu trưởng trị giá 75% và học bổng Giám đốc Học vụ trị giá 50%. Để nộp hồ sơ xét tuyển sinh vào ngành QTDL, thí sinh cần có điểm trung bình lớp 12 đạt từ 7,5, tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên, có các hoạt động ngoại khóa, cộng đồng và các thành tích nổi bật khác.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: