Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Du lịch Việt Nam thu hút tài trợ từ quốc tế

Kinhtedothi - Sáng 28/1, đại diện 10 nhà tài trợ quốc tế đã họp tại Hà Nội trong buổi tọa đàm “Phối hợp các nhà tài trợ cho ngành du lịch Việt Nam”.
Đây là hoạt động của Dự án EU, do Liên minh châu Âu tài trợ nhằm giúp du lịch Việt Nam đẩy mạnh thu hút nguồn tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật quốc tế trong thời gian tới. Là nhà tài trợ lớn nhất, Liên minh châu Âu vẫn tiếp tục là đối tác chủ lực với hơn 12 năm liên tục hỗ trợ tích cực cho du lịch Việt Nam. Ngoài ra, còn có nhiều cơ quan, tổ chức khác cũng đang hỗ trợ các sáng kiến liên quan tới phát triển du lịch tại Việt Nam. Buổi tọa đàm là cơ hội để xây dựng hoạt động điều phối liên tục và hiệu quả giữa các tổ chức và cơ quan đang hỗ trợ cho du lịch Việt Nam để tránh bị trùng lặp và lãng phí nguồn lực.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: người dân tự nguyện bàn giao 8 cá thể rùa quý hiếm 

Đắk Lắk: người dân tự nguyện bàn giao 8 cá thể rùa quý hiếm 

14 Jan, 11:58 AM

Kinhtedothi- Trong lúc đi làm, anh Bùi Vi Hảo (trú tại xã Hòa Mỹ, tỉnh Đắk Lắk) đã phát hiện 8 cá thể rùa quý hiếm bên lề đường. Nhận thức được đây là loài động vật nguy cấp cần bảo vệ, anh đã chủ động liên hệ giao nộp cho chính quyền địa phương.

Đắk Lắk: hồi sinh vùng nuôi trồng thủy sản sau lũ lụt

Đắk Lắk: hồi sinh vùng nuôi trồng thủy sản sau lũ lụt

14 Jan, 09:36 AM

Kinhtedothi - Hơn một tháng sau trận bão lũ kinh hoàng cuối tháng 11/2025, nhịp sống lao động tại vùng ven biển phường Sông Cầu (tỉnh Đắk Lắk) đang dần hồi sinh. Vượt qua những mất mát nặng nề về tài sản, người dân nơi đây đang tất bật dựng lại lồng bè, đắp lại bờ đìa, bắt đầu một mùa vụ mới với niềm hy vọng vực dậy kinh tế gia đình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ