DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Dừng cấp phép một loạt chương trình của VTV

20-03-2015 11:05
Kinhtedothi - Trong số này có nhiều chương trình đang thu hút được lượng lớn khán giả như Thần tượng âm nhạc Việt Nam hay Tìm kiếm tài năng châu Á.
Trong 2 công văn mới được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) gửi đến Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có nêu rõ nhiều chương trình mà nhà đài này liên kết với đơn vị bên ngoài sẽ tạm thời bị dừng việc xem xét cấp giấy chứng nhận đăng ký. Được biết đây là một trong những chủ chương của Bộ về việc chấn chỉnh hoạt động liên kết giữa VTV với các đối tác bên ngoài.

 
Màn uống nhầm axit của thí sinh chương trình Tìm kiếm tài năng Việt gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ phía khán giả
Màn uống nhầm axit của thí sinh chương trình Tìm kiếm tài năng Việt gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ phía khán giả
Cụ thể, có các chương trình nằm trong diện này gồm: Ðẹp Việt, Thần tượng âm nhạc Việt Nam, Sáng tạo Việt, Cái lý - Cái tình, Chuyện đêm muộn, Khí phách Việt Nam và Tìm kiếm tài năng châu Á . Những sai phạm của các chương trình này được chỉ ra là đưa thông tin sai sự thật, sử dụng ngôn ngữ hình ảnh phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt nam hoặc sai phạm về quảng cáo.

Bộ TT&TT cũng chỉ rõ, các chương trình liên kết của VTV mắc sai phạm chủ yếu tập trung ở các chương trình giải trí, gameshow được phát sóng trên VTV 3. Trong đó có nhiều chương trình bị nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn tái phạm.

Ngoài ra Bộ cũng lưu ý, đối với những chương trình mà giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết còn hiệu lực, nếu trong thời gian tới để xảy ra các sai phạm, Bộ sẽ thu hồi Giấy chứng nhận và có biện pháp xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.
TAG:
 • Lễ hội Tết Tân Sửu: Giảm quy mô, tăng cường phòng dịch
  Kinhtedothi - Chiều 21/1, UBND TP Hà Nội tổ chức họp trực tuyến về công tác chuẩn bị các Lễ hội trên địa bàn TP Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng chủ trì cuộc họp.
  21-01-2021 18:13
 • Công Phượng, kỳ vọng tuổi 26
  Kinhtedothi-Hôm nay (ngày 21/01) là sinh nhật của Công Phượng, ngôi sao tốn nhiều giấy bút của truyền thông suốt 5 năm qua. Người ta kỳ vọng dưới sự chỉ đạo của Kiatisak thì tiền đạo của HAGL sẽ có...
  21-01-2021 15:45
 • Hà Nội gấp rút chuẩn bị cho SEA Games 31
  Kinhtedothi - Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội Tô Văn Động cho biết, Hà Nội cùng 10 tỉnh, thành khác đang gấp rút chuẩn bị cơ sở vật chất cũng như công tác chuyên môn phục vụ Đại hội thể thao Đông Nam Á lầ...
  21-01-2021 09:32
 • Đội nào sẽ tụt lại sau vòng 2 V.League 2021?
  Kinhtedothi-Vòng 1, chỉ có duy nhất một trận hoà trên sân Vinh và có đến 6 đội gồm Hà Nội FC, Viettel, TP.HCM, Thanh Hoá, HAGL, Hà Tĩnh trắng tay. Liệu các đội bóng này có cải thiện được vị trí trê...
  21-01-2021 08:41
 • Lan toả tình yêu thương từ âm nhạc đến với trẻ em thiếu may mắn
  Kinhtedothi - Ban Tổ chức chuỗi âm nhạc Lam Phương “Trăm nhớ ngàn thương” trao tặng chi phí 5 ca phẫu thuật tương đương 200 triệu đồng cho đại diện của Chương trình “Thiện Nhân và những người bạn”.
  20-01-2021 16:31