Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đuổi khách vì không có tiền lẻ, tài xế và phụ xe buýt bị đình chỉ

Kinhtedothi - Chỉ vì không có tiền lẻ mà 1 hành khách đi xe buýt ở Đà Nẵng đã bị đuổi xuống. Tài xế và phụ xe sau đó đã bị đình chỉ công việc.
 Xe buýt trợ giá ở Đà Nẵng. Ảnh: Q.HẢI  
Ngày 26/3, Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông - vận tải công cộng (thuộc Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng) cho biết: Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 (đơn vị vận hành xe buýt có trợ giá trên địa bàn Đà Nẵng) đã ra quyết định đình chỉ công việc đối với tài xế và phụ xe đuổi hành khách xuống giữa đường vì không trả tiền lẻ.
Theo đó, tài xế Nguyễn Mỹ và phụ xe Ngô Phạm Quốc Kiên bị tạm đình chỉ công việc từ nay cho đến ngày 9/4 vì có thái độ ứng xử với khách không văn minh lịch sự.
Trước đó, qua Tổng đài Dịch vụ công 1022 TP Đà Nẵng, 1 hành khách phản ánh: Lúc 9h50 ngày 21/3, người này đón xe buýt (tuyến R16) trước số 84 Hùng Vương. Khi lên xe, hành khách này đưa tờ tiền mệnh giá 100.000 đồng để trả tiền vé nhưng nhân viên thu vé trả lời không có tiền trả lại, yêu khách trả tiền lẻ. Với lý do trên nên khi xe đến trạm dừng đối diện nhà số 151 đường Trần Phú, nhân viên xe buýt đã đuổi khách xuống.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kịch bản vận hành khoa học sẽ giảm thiểu ùn tắc giao thông

Kịch bản vận hành khoa học sẽ giảm thiểu ùn tắc giao thông

05 Jul, 09:50 PM

Trao đổi với Kinh tế & Đô thị, chuyên gia giao thông, thạc sĩ Vũ Hoàng Chung cho rằng, tổ chức giao thông (TCGT) là yếu tố vô cùng quan trọng. TCGT là kịch bản để vận hành hệ thống giao thông, càng khoa học sẽ càng phát huy tác dụng giảm thiểu ùn tắc giao thông (UTGT), tối ưu hóa năng lực cho hạ tầng.

Điều chỉnh hàng loạt biển chỉ dẫn đường bộ sau sáp nhập

Điều chỉnh hàng loạt biển chỉ dẫn đường bộ sau sáp nhập

04 Jul, 03:28 PM

Kinhtedothi - Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản gửi Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án PPP về đường bộ... về việc cập nhật, điều chỉnh thông tin biển chỉ dẫn đường bộ phù hợp với đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã sau sắp xếp, sáp nhập.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ