DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Elvis Phương đánh dấu ấn hoài niệm 60 năm bằng “Em dấu yêu”

Hoàng Lan
28-04-2021 20:30
Kinhtedothi - Hôm nay (28/4), danh ca Elvis Phương chính thức phát hành album “Em dấu yêu” – đĩa nhạc đánh dấu sự nghiệp 60 năm ca hát của nam danh ca tài hoa. Gần 80 tuổi, Elvis Phương không chỉ là người cất lên những hoài niệm của thế hệ 7x, 8x; mà vẫn khiến nhiều khán giả trẻ thời nay hâm mộ.
Tin liên quan
  • Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ khán giả Hà Nội bằng show diễn hoành tráng Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ khán giả Hà Nội bằng show diễn hoành tráng
12 bản nhạc là những gửi gắm xúc cảm đầy sâu lắng từ Elvis Phương.

Album là 12 ca khúc nhạc ngoại, được tuyển lựa kỹ lưỡng. Một số ca khúc được viết lời Việt bởi những tên tuổi lớn như: Duy Quang (Hey; Elle), Trung Hành (Amour).

12 bản nhạc là những gửi gắm xúc cảm đầy sâu lắng từ Elvis Phương. Sự tươi vui, trẻ trung là điều dễ bắt gặp ở nửa đầu album. Rồi ta vô tình lắng lại, dưng dưng từ khi nào chẳng hay trước những tình khúc nổi tiếng ở nửa cuối đĩa nhạc.

Cứ thế, Em dấu yêu phác họa đủ đầy những kỷ niệm đẹp của nam danh ca tài hoa: Là tiếng vang của thanh âm trong Tous Les Garçons Et Les Filles – Bài hát được Elvis Phương nghe đi nghe lại thuở đi học, sau gần 60 năm ông mới có bản thu hoàn chỉnh đầu tiên sáng tác của Francoise. Hay như Hey là một món quà tuyệt vời từ Duy Quang viết lời Việt tặng riêng cho Elvis Phương.

Hình ảnh album "Em dấu yêu"

“Tôi đã phải kìm cảm xúc của mình xuống khi hát Hey. Quá nhiều nỗi niềm, quá nhiều xúc cảm trong món quà từ người bạn thân của tôi” – Elvis bộc bạch kỷ niệm khi thu âm ca khúc này.

Với Elvis Phương, 60 năm ca hát là chặng đường tuyệt vời của những kỷ niệm. “Em dấu yêu” có nhiệm vụ khắc họa một lần nữa âm nhạc của nam danh ca trong những “chặng hoài niệm” đó. Và để một lần nữa, âm nhạc và tâm hồn của cả người nghe và người hát bất chợt “chạm” lúc nào không hay.

Album “Em dấu yêu” được phát hành bởi Hãng đĩa Thời Đại. Elvis Phương gọi chữ Duyên khi nhắc về cái bắt tay này. Elvis Phương sẽ tổ chức đêm nhạc ra mắt CD này vào ngày 2/5/2021 tại phòng trà Elvis (Phước Hải, Vũng Tàu). Đêm nhạc sẽ là nơi để những khán giả yêu giọng hát của nam danh ca lừng danh trải nghiệm tất cả cung bậc cảm xúc.