DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

EVN HANOI sẻ chia yêu thương với học sinh huyện Ba Vì

Khắc Kiên - Thu Nhung
11-09-2019 22:02
Kinhtedothi - 6.000 cuốn vở có nội dung hướng dẫn các cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả do Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) phối hợp với báo Kinh tế & Đô thị trao cho các em học sinh 3 trường tiểu học huyện Ba Vì, Hà Nội ngày 11/9.
Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương và Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông báo Kinh tế & Đô thị tặng vở cho các học sinh. Ảnh: Khắc Kiên
Đây là hoạt động thường niên của EVN HANOI trong việc tiếp bước các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Đồng thời, là hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng xã hội và là nét văn hóa đặc trưng của EVN HANOI khi hỗ trợ, "Tiếp bước em đến trường" cùng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa... nhân dịp năm học mới.
Tại sự kiện, Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Minh, Đồng Thái và Cẩm Lĩnh cùng các thầy cô đều bày tỏ lòng cảm ơn EVN HANOI - doanh nghiệp đã có nhiều trách nhiệm với xã hội trong thời gian qua khi sẻ chia với nhà trường, học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học.
Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương chia sẻ về các lưu ý khi sử dụng tiết kiệm điện tong cuốn vở. Ảnh: Khắc Kiên
Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông đbáo Kinh tế & Đô thị tặng vở cho các học sinh. Ảnh: Khắc Kiên

Những cuốn vở của EVN HANOI sẽ chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2019 - 2020.

Đặc biệt, càng ý nghĩa hơn trong cuốn vở có nội dung hướng dẫn các em cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả sẽ giáo dục ý thức, rèn luyện kỹ năng sống có trách nhiệm…

Các em học sinh chăm chú đọc những lưu ý khi sử dụng điện tiết kiệm. Ảnh: Khắc Kiên
 

Khi nhận những phần quà, các em nhỏ đều hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi trong năm học 2019 - 2020. Em Gia Linh - Học sinh lớp 1A trường Tiểu học Cẩm Lĩnh chia sẻ những cuốn vở được tặng đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Gia Linh cho biết, trong năm học 2019 - 2020 sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Em Gia Linh - Học sinh lớp 1A trường Tiểu học Cẩm Lĩnh hứa sẽ vượt qua khó khăn, cố gắng học tốt vươn lên trong cuộc sống.  Ảnh: Khắc Kiên
Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương thông tin, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của EVN HANOI dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã hỗ trợ các em rất nhiều trong việc học tập những năm qua.
Trang sách còn thơm mùi giấy với những món quà ý nghĩa mà EVN HANOI mang đến sẽ là nguồn khích lệ để các em học sinh - những mầm non tương lai của đất nước cố gắng vươn lên vì tương lai tươi sáng đón chờ các em ở phía trước.
Được biết, năm học 2019 - 2020, EVN HANOI trao tặng 50.000 cuốn vở có nội dung hướng dẫn các cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả tại các huyện Chương Mỹ, Ba Vì, Mỹ Đức, Thạch Thất... với mong muốn mang đến nguồn động viên, phấn khởi cho các em nhỏ trước thềm năm học mới.