DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tổng công ty Điện lực miền Trung ủng hộ 2 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Quang Hải
01-04-2020 21:58
Kinhtedothi - Đến chiều 1/4, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đóng góp được hơn 2 tỷ đồng trao cho các địa phương, tổ chức chung tay phòng chống dịch Covid-19.
 Ông Phạm Sỹ Hùng - Phó Tổng giám đốc EVNCPC trao số tiền 106 triệu ủng hộ của cán bộ công nhân viên EVNCPC tại Đà Nẵng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng.
EVNCPC cho biết: Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đến chiều 1/4, Tổng công ty đã đóng góp được hơn 2 tỷ đồng trao cho các địa phương, tổ chức nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh.
“Đây là số tiền từ sự vận đóng đóng góp mỗi cán bộ công nhân viên một ngày lương phòng chống dịch Covid-19 của lãnh đạo đơn vị và tổ chức Công đoàn của 13 công ty điện lực thành viên, Văn phòng Tổng công ty và từ quỹ phúc lợi của EVNCPC”, đại diện EVNCPC cho hay.
Lãnh đạo EVNCPC đã trao số 106 triệu ủng hộ của cán bộ công nhân viên EVNCPC tại Đà Nẵng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng.