Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Federer đè bẹp Berdych gặp Raonic ở bán kết

Kinhtedothi - Thật khó tin là Federer lại có 1 trận đấu nhàn nhã ngoài sức tưởng tượng đến vậy. Ở séc đấu đầu tiên, Federer đã chơi áp đảo và có được điểm break ở game thứ 7 để qua đó thẳng tiến tới chiến thắng 6-4 chỉ sau có 40 phút thi đấu.
Sang séc 2, mọi chuyện còn dễ dàng hơn với "Tàu tốc hành". Federer chỉ mất thêm có 28 phút ở séc 2 để "thảm sát" Berdych với tỷ số 6-0 trắng. Tổng cộng FedEx tung ra tới 21 cú winners và ăn điểm 88% ở quả giao bóng 1 và không cho Berdych một cơ hội bẻ game nào.
Thắng trận thuyết phục, Federer tiến vào bán kết và gặp người thắng trong cặp đấu Nadal/Raonic.

Raonic giành quyền vào bán kết gặp Federer

Đúng như dự đoán, Nadal dù được đánh giá cao hơn nhưng gặp rất nhiều khó khăn trước tay vợt đang có phong độ tốt như Raonic và sở hữu những cú giao bóng uy lực.

Set 1 diễn ra khá cân bằng, nhưng Nadal đã giành break quan trọng để giành chiến thắng với tỉ số 6-4.

Set 2 tiếp tục là cuộc chiến căng thẳng giữa 2 tay vợt. Kết quả, Nadal và Raonic đã buộc phải bước vào loạt tie-break. Trong loạt “đấu súng”, cả 2 tiếp tục giằng co nghẹt thở và cuối cùng Raonic cân bằng tỉ số bằng việc giành chiến thắng 12-10.
Tiếp đà hưng phấn, Raonic đã chơi rất hay trong set 3 dù Nadal cũng cực kì quyết tâm. Đến game thứ 11 khi tỉ số đang là 5-5, bước ngoặt đã xảy ra khi Raonic giành được break rất quan trọng để vươn lên dẫn 6-5. Sau đó, khi được cầm giao bóng tay vợt người Canada đã không bỏ lỡ cơ hội để kết thúc trận đấu với tỉ số 7-5.

Ngược dòng đánh bại Nadal với các tỉ số 4-6, 7-6 (10), 7-5 sau gần 3 giờ thi đấu (2h59 phút), Raonic sẽ gặp Federer ở bán kết.

Murray tái ngộ Djokovic

Ngay trước trận tứ kết ATP Masters 1000 Indian Wells với Nole, tay vợt trẻ người Australia Bernard Tomic đã quyết định xin rút lui vì chấn thương lưng. Như vậy, Djokovic nghiễm nhiên có vé vào bán kết và tay vợt số 1 thế giới người Serbia sẽ gặp người bạn thân đồng thời là đối thủ quen thuộc Andy Murray ở vòng đấu dành cho 4 tay vợt mạnh nhất.

Còn với Murray, với chiến thắng 6-3, 6-4 trước Feliciano Lopez ở tứ kết Indian Wells, Andy Murray đã đi vào lịch sử Vương quốc Anh với tư cách tay vợt sở hữu nhiều trận thắng nhất trong Kỉ nguyên Mở (497 trận thắng). Trước đó, kỉ lục của xứ sương mù thuộc về cựu tay vợt Tim Henman với 496 trận thắng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ