Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Federer giải quyết gọn gàng trận đấu sau 1 tiếng rưỡi

Kinhtedothi - David Goffin hay được gọi là "Kẻ thua cuộc may mắn" vì đã thắng khá nhiều tay vợt tiếng tăm nhưng không thể vượt qua những đối thủ hàng đầu mà Roger Federer là một trong số đó.
“Tàu tốc hành” vẫn đang chơi tốt trên hành trình của mình ở Melbourne Park năm nay. Sau khi đánh bại “tiểu Federer” Dimitrov để cán mốc đáng nhớ 300 trận thắng ở các giải Grand Slam, Federer đích thực sẽ tiếp tục có dịp chạm trán một đối thủ 9X khác mà anh cũng đang giữ thành tích toàn thắng mỗi khi đối đầu.
Trận đấu bắt đầu lúc 18h theo giờ Việt Nam, Federer nhanh chóng chứng tỏ đẳng cấp của mình khi giành break point ở game 4,  anh chẳng mấy khó khăn tận dụng game giao bóng của mình. Goffin thật sự chật vật khi phải đối phó những cú trả giao bóng chéo sân của Federer, anh hai lần đánh hỏng và còn mắc một lỗi kép giúp Federer đoạt set 1 với tỉ số 6-2.

Set 2 chứng kiến Federer tiếp tục chơi áp đảo. Goffin gặp bất lợi khi Federer thắng trong một chuỗi 22 cú đánh, và anh tiếp tục đánh hỏng 2 lần nữa giúp Federer lại giành break point. Kịch bản set 1 đang lặp lại. Federer thắng 6-1, nhưng game 6 là một game cực kỳ kịch tính khi mỗi tay vợt ít nhất 2 lần có lợi điểm, Federer đã phải mất tới cơ hội thứ tư để đoạt break point thứ 2 của set đấu.

 Set 3 tưởng như cũng sẽ là một kịch bản tương tự 2 set đầu khi Goffin để cho Federer sớm giành break ngay game đầu tiên. Goffin bắt đầu gặp rắc rối khi phải đánh bóng bền với Federer, anh thua trong 2 tình huống như vậy giúp Federer giành break. Dù vậy tay vợt người Bỉ vẫn kịp đoạt một break cho mình để rút ngắn 4-5, trước khi Federer giải quyết gọn gàng trận đấu ở game giao bóng cuối để thắng set đấu với tỷ số 6-4, ấn định thắng lợi chung cuộc 3-0. Roger Federer đánh bại David Goffin sau 1 tiếng rưỡi thi đấu

 Tứ kết khán giả sẽ được chứng kiến Roger Federer chạm trán Tomas Berdych, người vượt qua Roberto Bautista Agut sau 5 set vắt sức.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

09 Jan, 09:50 PM

Kinhtedothi – Chiều 9/1, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng (phường Xuân Hương – Đà Lạt), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông năm 2026 với Báo Kinh tế & Đô thị cùng 28 cơ quan báo chí đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

09 Jan, 09:23 PM

Kinhtedothi - Với quyết tâm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 thành công, phường Thanh Xuân đang gấp rút chuẩn bị mọi mặt, từ tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất đến tuyên truyền, bảo đảm mỗi lá phiếu của cử tri là tiếng nói của ý chí và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ