DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Federer xuất sắc nhận cú đúp ở giải “Oscar thể thao”

Nguyên Phong
28-02-2018 07:29
Kinhtedothi - Rạng sáng nay 28/2 (giờ Việt Nam), tại Công quốc Monaco, Roger Federer đã thắng lớn ở Gala trao giải Laureus 2018 sau màn trình diễn tuyệt vời năm 2017.
Tin liên quan

  “Tàu tốc hành” đã chiến thắng hàng loạt ứng cử viên xuất sắc khác như Rafael Nadal, Cristiano Ronaldo, Lewis Hamilton để đoạt danh hiệu ở hạng mục “Nam VĐV xuất sắc nhất” năm vừa qua.

 Nguồn ảnh Internet

Federer còn được vinh danh ở hạng mục “Sự trở lại của năm”. Danh hiệu này hoàn toàn xứng đáng với tay vợt Thuỵ Sỹ sau một năm đầy thành công. Với chiến tích này, Federer đã vượt qua Usain Bolt để lập kỷ lục là người giành được nhiều chiến thắng nhất ở hạng mục “Nam VĐV xuất sắc nhất năm” ở giải Laureus – giải thưởng danh giá được coi là “Oscar của làng thể thao thế giới”. Ở hạng mục "Nữ VĐV xuất sắc nhất năm", Serena Williams xuất sắc về nhất. Trong khi đó, cựu danh thủ Francesco Totti giành giải "Thành tựu".

Federer cũng đã vượt qua Usain Bolt để lập kỷ lục là người giành được nhiều chiến thắng nhất ở hạng mục “Nam VĐV xuất sắc nhất năm” ở giải Laureus – giải thưởng danh giá được coi là “Oscar của làng thể thao thế giới” với 5 lần được xướng tên.