DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

FLC Holiday tung sản phẩm mới mừng sinh nhật 18 năm Tập đoàn FLC

Thu Nhung - Thiên Bình
24-10-2019 14:46
Kinhtedothi - Sau hơn một năm thành công với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, FLC Holiday chính thức ra mắt sản phẩm mới với cơ chế hoạt động linh hoạt và tính năng sinh lời hấp dẫn mang tên Vacation Plus.
Sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ thông minh - Vacation Plus như một món quà thay lời tri ân mà FLC Holiday muốn gửi tới cộng đồng yêu du lịch tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn FLC.
Vacation Plus mang lợi ích kép "2 trong 1": Đầu tư và nghỉ dưỡng
Bà Nguyễn Ngọc Hoa - Phó Giám đốc FLC Holiday cho biết, dựa trên những khảo sát, đánh giá nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã bổ sung thêm tính năng Đầu tư, mang đến cho chủ sở hữu kỳ nghỉ cơ hội sinh lời từ các quần thể nghỉ dưỡng trong tương lai của Tập đoàn FLC, bên cạnh những chuyến du lịch đẳng cấp trên toàn thế giới. Chính vì vậy, Vacation Plus có sự thay đổi tích cực đáng kể.
Điểm chung giữa các sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday là hướng đến các gia đình yêu thích du lịch, có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống bằng những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp. Với riêng Vacation Plus, khách hàng còn là những người quan tâm đến những loại hình sản phẩm mang lợi ích kép: đầu tư và nghỉ dưỡng.
Cụ thể, Vacation Plus là sản phẩm đầu tư cho tương lai nhưng được hưởng lợi ngay từ hiện tại. Theo đó, thay vì trực tiếp đầu tư bất động sản, khách hàng chỉ cần chi một khoản ngân sách không quá lớn, tương đương với 2-3 chuyến du lịch thông thường của gia đình để trở thành chủ sở hữu của thẻ SHKN Vacation Plus. Với tấm thẻ này, chủ thẻ sẽ hưởng lợi nhuận đầu tư hằng năm trong 2 năm đầu, áp dụng tại Khách sạn The Coastal Hill. Từ năm thứ 3, chủ sở hữu được lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây và quyền trao đổi tại tất cả các quần thể khác của Tập đoàn FLC.

The Coastal Hill là được đánh giá là tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quy mô lớn nhất miền Trung, bao gồm 4 tòa cao khách sạn cung cấp 1.500 phòng, nằm trải dài 1km dọc bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn. The Coastal Hill là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi ở Việt Nam được xây dựng để đáp ứng cùng lúc 7 tiêu chuẩn xanh cao nhất của hệ tiêu chuẩn Công trình xanh LEED (Mỹ) và Lotus (Việt Nam). Khách sạn sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp, trong đó nổi bật là không gian biển nhân tạo rộng lớn bao trùm trước mặt 4 tòa khách sạn, đồng thời thừa hưởng hệ tiện ích đẳng cấp của quần thể FLC Quy Nhơn và trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ của thành phố biển Quy Nhơn - nơi được tạp chí Rough Guides của Anh bình chọn là một trong ba điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á.
  The Coastal Hill được bình chọn là "Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu" 2018 (Báo Đầu tư)
Với mức sống ngày càng cao của người dân hiện nay cùng lượng du khách nước ngoài đến Việt Nam tăng dần qua các năm cho thấy lượng cầu về phòng lưu trú cao cấp rất lớn, nhất là mùa cao điểm, các kỳ lễ, Tết. Vào dịp này, giá phòng khách sạn thường tăng giá rất cao, thậm chí gấp đôi ngày thường nhưng vẫn không đủ đáp ứng. Lúc này, chủ thẻ Vacation Plus có thể chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ kỳ nghỉ của mình để sinh lời, đồng thời vẫn có thể ứng trước kỳ nghỉ của năm sau nếu muốn đi du lịch trong năm nay. Đây chính là một trong những đặc điểm khiến Sở hữu kỳ nghỉ thông minh - Vacation Plus được đánh giá là ưu việt, hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư.

Như vậy, mang đầy đủ tính năng của sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ hiện tại, với ngân sách hợp lý và khả năng sinh lời lớn, tiềm năng tăng giá lên tới 150% chỉ sau 2 năm, Vacation Plus có khả năng thanh khoản cao mà ít hình thức đầu tư nào trên thị trường hiện nay có được, thông qua Sàn giao dịch kỳ nghỉ của FLC Holiday.

Bên cạnh đó, sau khi kích hoạt thành viên chính thức của FLC Holiday, chủ Sở hữu kỳ nghỉ thông minh Vacation Plus cũng được hưởng toàn bộ đặc quyền nghỉ dưỡng như các thành viên khác ở tất cả các quần thể cao cấp của Tập đoàn FLC tọa lạc tại những địa danh du lịch nổi tiếng trải dài trên khắp đất nước, cũng như lựa chọn trong 4.300 khách sạn, resort hạng sang thuộc RCI - Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, tổ chức mà FLC Holiday đã gia nhập từ năm 2018.

Trong suốt quá trình sở hữu Vacation Plus, thành viên của FLC Holiday không phải thanh toán thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào, được quyền sử dụng kỳ nghỉ vào tất cả các thời điểm trong năm, kể cả lễ, Tết.

Vacation Plus được FLC Holiday và giới chuyên gia kỳ vọng trở thành một xu hướng đầu tư mới, một loại hình "quà tặng nghỉ dưỡng và sinh lời" dành cho ông bà và tiết kiệm lãi suất cao dành cho con cái.
Website: http://flcholiday.com/

* FLC HOLIDAY *

Chọn kỳ nghỉ thông minh - Chọn hàng nghìn điểm đến

Hotline: 1900 6730

Email: cskhflcholiday@flc.vn

 • HDBank triển khai thành công dự án Treasury - FIS Front Arena
  Kinhtedothi - Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị ngân hàng cũng như mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh nguồn vốn, tiền tệ, giấy tờ có giá và sản phẩm phái sinh trên thị trường, HDBank đư...
  25-09-2020 15:40
 • Đừng để hỗ trợ treo
  Kinhtedothi - 20% DN đã phải dừng hoạt động, 76% DN không cân đối được thu chi và 2% DN đã giải thể, chỉ có 2% DN tạm thời chưa bị ảnh hưởng do đại dịch… Đó là kết quả khảo sát lần thứ ba do Ban Ng...
  25-09-2020 08:16
 • Phần lớn doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ những cam kết trong EVFTA
  Kinhtedothi - Ngày 24/9, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội thảo “Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) - những điều doanh nghiệp cần biết”.
  24-09-2020 16:36
 • Website rao vặt Chợ Tốt nhận được đầu tư lớn từ Hàn Quốc
  Kinhtedothi - Tập đoàn Carousell, công ty chủ quản của Chợ Tốt, vừa nhậ được khoản đầu tư 80 triệu USD từ Tập đoàn Naver, Hàn Quốc.
  24-09-2020 11:35
 • Hành trình khởi nghiệp từ... cua lột
  Kinhtedothi - Xuất sắc giành vị trí quán quân tại cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia năm 2019, Dự án “Sản xuất cua lột theo mô hình liên kết chuỗi bền vững” không chỉ mang lại thu nhập cho bà con nông d...
  24-09-2020 08:42