DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

FPT đứng đầu về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Hà Thanh
24-10-2020 07:42
Kinhtedothi - Không chỉ là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, FPT còn đứng trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2020.
Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất” được Anphabe - công ty tiên phong tại Việt Nam về giải pháp Thương hiệu nhà tuyển dụng toàn diện, sở hữu và điều hành mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý lớn nhất tại Việt Nam thực hiện dựa trên khảo sát hơn 70.000 đáp viên trong độ tuổi lao động.
FPT đứng đầu về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ảnh minh họa
Theo Top 100 nơi làm việc tốt nhất năm 2020 vừa được Anphabe công bố, FPT là công ty đứng đầu trong ngành công nghệ thông tin, phần mềm và ứng dụng, thương mại điện tử và vào "Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2020".
Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất" của Anphabe gồm 40 tiêu chí đánh giá, phân theo 6 nhóm gồm: Danh tiếng công ty, Chất lượng công việc và cuộc sống, Lãnh đạo và quản lý, Tưởng thưởng, Cơ hội phát triển, Văn hóa và Môi trường.
Để giúp mỗi cá nhân phát triển tối đa tiềm năng, trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình, môi trường làm việc kiểu mới tại FPT không chỉ dừng lại ở việc xây dựng chiến lược cốt lõi phát triển doanh nghiệp mà còn được hiện thực hóa trong môi trường làm việc tân tiến, hiện đại.
Bên cạnh đó, tập đoàn này theo đuổi định hướng chiến lược tiên phong chuyển đổi số, luôn chào đón các nhân tài tại Việt Nam và trên toàn cầu cùng phát triển các sản phẩm, giải pháp công trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế số, xã hội số.
Với quy mô gần 30.000 nhân sự, trong suốt hơn 30 năm qua, FPT luôn chú trọng xây dựng, duy trì môi trường làm việc chủ động - đổi mới - sáng tạo với các giá trị văn hóa doanh nghiệp độc đáo.
Năm 2019, FPT dành mức ngân sách 74,9 tỷ đồng cho các hoạt động đào tạo, trung bình 77 giờ/người/năm. Thông qua các chương trình đào tạo nội bộ, cán bộ nhân viên còn được trang bị kỹ năng mềm, cập nhật các xu hướng công nghệ và kinh doanh được tổng hợp từ những dự án thực hiện với nhiều đối tác hàng đầu thế giới.
Trong năm 2019, FPT có hơn 2.500 cán bộ nhân viên công tác trên nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Đức, Singapore…
 • Thép Malaysia bị áp thuế chống bán phá giá tại Việt Nam
  Kinhtedothi - Theo quyết định mới ban hành của Bộ Công Thương, một số sản phẩm thép hình chữ H có xuất xứ từ Malaysia nằm trong diện bị áp thuế chống án phá giá tạm thời.
  07-04-2021 11:45
 • Giúp thanh niên khởi nghiệp, làm giàu
  Kinhtedothi - Những năm qua, nhờ khai thác, quản lý tốt nguồn vốn tín dụng ưu đãi thông qua hoạt động ủy thác với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện, Huyện Đoàn Ba Vì đã hỗ trợ cho hàng tră...
  07-04-2021 09:35
 • Ngân hàng sống khỏe, doanh nghiệp lao đao
  Kinhtedothi - Trong khi các DN đang vật lộn với hàng loạt khó khăn, thậm chí phá sản thì ngành ngân hàng (NH) lại lãi lớn. Nhiều chuyên gia đánh giá, đây chính là điều bất thường của nền kinh tế.
  07-04-2021 08:42
 • Khát vọng giữ gìn nét đẹp văn hóa Việt của mỹ nghệ Tuyên Tâm
  Kinhtedothi - Được chế tác từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ tại làng nghề quê hương, các sản phẩm mỹ nghệ Tuyên Tâm được đông đảo khách hàng lựa chọn. Không chỉ là sản phẩm kinh tế, đó c...
  07-04-2021 08:22
 • Quảng Ngãi: Đồng hành tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp
  Kinhtedothi - Trên tinh thần đối thoại thẳng thắn, cởi mở, các doanh nghiệp đã phản ánh các vấn đề còn tồn tại cũng như khó khăn, vướng mắc cần được tháo gỡ.
  06-04-2021 22:38