DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Fubon Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Phúc bảo an trường thịnh”

19-01-2016 21:32
Kinhtedothi - Ngày 19/1, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã chính thức cho ra mắt bảo hiểm liên kết chung “Phúc Bảo An Trường Thịnh” với nhiều quyền lợi vượt trội, đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng.
Ưu điểm của sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” là bảo vệ khách hàng đến trọn đời. Trong khi đa số các sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường chỉ bảo vệ khách hàng 65 tuổi, “Phúc Bảo An Trường Thịnh” bảo vệ nguồn tài chính khách hàng đến 100 tuổi. 

Đặc biệt lãi suất của sản phẩm này luôn được đảm bảo từ 4%/năm cho 5 năm đầu tiên, từ 3% cho các năm từ năm thứ 6 đến năm thứ 10. Đặc biệt là đối với khách hàng mua sản phẩm trong năm 2016 dự tính sẽ được hưởng mức lãi suất là 7,5%/năm cho năm đầu tiên.

 
Phúc Bảo An Trường Thịnh được thiết kế để khách hàng có thể linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm, khách hàng có thể lựa chọn phương thức đóng phí phù hợp với tình hình tài chính của mình như điều chỉnh số phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm hoặc tạm dừng đóng phí, mà hợp đồng vẫn có hiệu lực và được đảm bảo các quyền lợi bảo vệ liên quan. Khi điều kiện tài chính dư giả, khách hàng có thể tăng số phí bảo hiểm đóng thêm để thông qua đầu tư tài chính, tăng giá trị tài khoản hợp đồng.

Là DN trực thuộc tập đoàn Tài chính Fubon Đài Loan hơn 50 năm kinh nghiệm về ngân hàng, bảo hiểm và quản lý quỹ đầu tư với tổng số tài sản gần 180 tỷ Đô la Mỹ. Fubon Life Việt Nam không ngừng nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu của người dân Việt Nam.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: