DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Gamuda Gardens rực rỡ đêm tiệc Giáng sinh Xanh

25-12-2013 16:55
Kinhtedothi - Công ty Gamuda Land Việt Nam vừa tổ chức đêm tiệc Giáng sinh Xanh tại Khu đô thị Gamuda Gardens quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tại sự kiện, chủ đầu tư đã giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt “Thanh toán 20% - Nhận nhà ngay”. Cũng trong đêm tiệc, Gamuda Land Việt Nam cùng với các khách mời đã cùng đóng góp và tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Hà Nội.
 
Các tiết mục thiếu nhi hát mừng mùa Lễ hội khai mạc dạ tiệc Giáng sinh Xanh.
Các tiết mục thiếu nhi hát mừng mùa Lễ hội khai mạc dạ tiệc Giáng sinh Xanh.
Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Đêm tiệc Giáng sinh Xanh là món quà tri ân dành cho những khách hàng thân thiết của Gamuda Land Việt Nam và cũng là lời chào mừng tới các cư dân của Khu đô thị Gamuda Gardens trong mùa Giáng sinh đầu tiên. Sự kiện này còn đánh dấu 364 căn nhà liền kề và biệt thự song lập thuộc giai đoạn I đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho cư dân vào đầu năm 2014”.
 
Khách hàng may mắn nhất đã nhận giải Đặc biệt, một chiếc Samsung màn hình Led 40 inch do công ty Kansai Paint tài trợ.
Khách hàng may mắn nhất đã nhận giải đặc biệt, một chiếc Samsung màn hình Led 40 inch do công ty Kansai Paint tài trợ.
Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, Gamuda Land Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt “Thanh toán 20% - Nhận nhà ngay”. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng là có thể nhận nhà ngay, 80% giá trị còn lại sẽ được thanh toán chậm trong vòng 48 tháng tiếp theo với 0% lãi suất. Ngoài ra, các khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác với tổng trị giá lên tới  hơn 30.000 USD.
 
Khu đô thị Gamuda Gardens ngập tràn sắc màu Giáng sinh.
Khu đô thị Gamuda Gardens ngập tràn sắc màu Giáng sinh.
Đặc biệt, khách hàng đăng ký mua nhà từ 21 – 31/12/2013 sẽ được hoàn lại 3% giá trị hợp đồng. Số lượng áp dụng hạn chế cho 10 căn bao gồm cả biệt thự song lập và liền kề.
 
Ông Yip Siew Yong – Đại diện Công ty Gamuda Land Việt Nam và thay mặt khách mời trao quà cho bà Trần Thục Ninh – Giám đốc Trung tâm nuổi dưỡng trẻ em Hà Cầu.
Ông Yip Siew Yong – Đại diện Công ty Gamuda Land Việt Nam và thay mặt khách mời trao quà cho bà Trần Thục Ninh – Giám đốc Trung tâm nuổi dưỡng trẻ em Hà Cầu.
Khu đô thị Gamuda Gardens rộng 73 ha là một trong bốn khu phức hợp của dự án Gamuda City. Với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%, Gamuda Gardens dự kiến sẽ cung cấp khoảng hơn 2.000 căn nhà gồm nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và chung cư cao cấp. Hiện tại, 364 căn biệt thự song lập và nhà liền kề đã gần như hoàn tất để bàn giao cho khách hàng vào tháng 1/2014.
TAG: