DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Gần 1.200 gian hàng tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020 lần 2

Doãn Thành
25-11-2020 21:19
Kinhtedothi - Với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng, triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020 lần thứ 2 đã chính thức được khai mạc hôm nay (25/11) tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng quốc gia.
Tin liên quan
  • Kế hoạch tái chế xỉ, tro công nghiệp làm vật liệu xây dựng: Chưa hoàn thành mục tiêu Kế hoạch tái chế xỉ, tro công nghiệp làm vật liệu xây dựng: Chưa hoàn thành mục tiêu
Triển lãm thu hút được sự tham gia của gần 1.200 gian hàng, nơi giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của những thương hiệu uy tín từ nhiều quốc gia. Những sản phẩm tham gia giới thiệu, trưng bày đều đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư theo xu hướng mẫu mã mới, tính năng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng cao của người dân. Ngoài ra, đây còn là sân chơi cho các doanh nghiệp để xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.
Đại diện Ban tổ chức cho biết, năm 2020, mặc dù nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, nhưng với sự chỉ đạo, điều hành kịp thời về kinh tế vĩ mô của Chính phủ đã tạo được niềm tin và sự chuyển biến tích cực đối với nền kinh tế.
Theo đó, kinh tế Việt Nam vẫn đạt tốc độ tăng trưởng, vì vậy đã tạo ra động lực cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng nói riêng tích cực sản xuất, kinh doanh.
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020 lần thứ 2 thu hút gần 1.200 gian hàng tham gia.
“Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020 lần thứ 2 đã trở thành nhu cầu của các doanh nghiệp kể cả trong bối cảnh năm nay chịu ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh Covid-19 và suy thoái kinh tế.
Vietbuild vẫn đáp ứng nhu cầu xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ của doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển ổn định, bền vững của ngành xây dựng với nhiều phân khúc đa dạng, phong phú” – đại diện Ban tổ chức cho hay.
Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra các hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú nhằm khuyến khích doanh nghiệp nghiên cứu, liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường. Cùng đó là diễn đàn doanh nghiệp - hội nghị khách hàng là nhịp cầu để doanh nghiệp, công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh.
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020 lần thứ 2 diễn ra nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XVII của Đảng bộ TP Hà Nội, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Triển lãm diễn ra từ ngày 25 – 29/11/2020.