Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Gặp mặt nguyên lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội qua các thời kỳ

Kinhtedothi - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiều 22/1, Thường trực HĐND TP và UBND TP Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội, nguyên lãnh đạo HĐND và UBND TP Hà Nội qua các thời kỳ.
Chủ trì buổi gặp mặt có Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh; Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn. Cùng dự còn có các Phó Chủ tịch UBND TP: Chử Xuân Dũng, Hà Minh Hải; Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của TP.
 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu tại buổi gặp mặt. 
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội, nguyên lãnh đạo HĐND và UBND TP Hà Nội qua các thời kỳ phát biểu bày tỏ sự vui mừng trước các thành tựu và đánh giá cao những kết quả mà Thủ đô đã đạt được năm 2020 trong việc thực hiện tốt "nhiệm vụ kép" vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, song thành phố vẫn đạt mức tăng trưởng khá so với cả nước; bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng của Thủ đô.
Nguyên Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Triệu bày tỏ: “Chúng tôi tin tưởng, trong năm 2021, TP Hà Nội sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đạt được nhiều thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần bảo đảm đời sống của người dân trên địa bàn”.
Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh bày tỏ sự trân trọng trước những tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội, nguyên lãnh đạo HĐND và UBND TP Hà Nội qua các thời kỳ.
Thông tin khái quát đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội, nguyên lãnh đạo HĐND và UBND TP Hà Nội qua các thời kỳ về một số kết quả nổi bật của Thủ đô trong năm 2020, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Năm 2021 dự báo cả nước cũng như TP Hà Nội sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, TP Hà Nội đặt quyết tâm cao, không ngừng nỗ lực đoàn kết để tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn, toàn diện của Thủ đô sau hơn 30 năm đổi mới. Đồng thời phát huy truyền thống 90 năm bản lĩnh, trí tuệ, đoàn kết, sáng tạo và gương mẫu của Đảng bộ Thủ đô; đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại biểu lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020-2025) của Đảng bộ TP vào cuộc sống.
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội, nguyên lãnh đạo HĐND và UBND TP Hà Nội qua các thời kỳ. Đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo TP tiếp tục dành sự quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm cho sự phát triển của Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.    
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ