DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Gây quỹ từ thiện, thể hiện trách nhiệm cộng đồng qua Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội 2020

Văn Thanh
15-10-2020 14:56
Kinhtedothi - Trong năm thứ 3 được tổ chức, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội dự kiến sẽ vận động được hơn 500 triệu đồng để thực hiện các chương trình cứu trợ bão lũ khẩn cấp cho đồng bào miền Trung, và xây dựng công trình thiện nguyện ở vùng địa bàn còn gặp nhiều khó khăn, giúp trẻ em có điều kiện đến trường.
Tin liên quan
 Điểm trường Mầm non Chiềng Chăn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La được xây mới năm 2019
Chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác giữa các hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) với Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh/thành/ngành, đồng thời thể hiện cam kết vì cộng đồng của các doanh nhân trẻ, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Golf Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng - Cúp Bảo Ngọc năm 2020 vào thứ Ba, ngày 20/10/2020 tại Sân Golf Long Biên, Hà Nội.
Đây là sự kiện được tổ chức thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vào mỗi dịp tháng Doanh nhân. Năm 2020 là năm thứ 3 Giải được tổ chức với quy mô lớn với hơn 200 Golfers là các Doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự.

Cũng như năm trước, điều đặc biệt của Giải là đây giải giao lưu thể thao với mục đích vì cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em vùng cao.

Năm đầu tiên tổ chức, giải đã huy động được 360 triệu đồng. Năm thứ 2, giải cũng đã huy động được 250 triệu đồng từ các Doanh nghiệp Hội viên, các Golfer và các nhà hảo tâm ủng hộ.

Số tiền này đã được Câu lạc bộ Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội trao tặng cho Ban Trách nhiệm Xã hội (CSR) của Hội để xây tặng mới Điểm trường Mầm non Khay Dạo, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái và Điểm trường Mầm non Chiềng Chăn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Quảng Nguyên - Điểm trường Sơn Thành ở xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang. Tổng cộng đã có hơn 200 bé mầm non và tiểu học được thụ hưởng cơ sở vật chất tốt hơn từ chương trình này.
 
Năm 2020, Giải tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo các Golfers và các Doanh nhân trẻ.

Dự kiến, sau khi kết thúc Giải, Ban tổ chức sẽ vận động được hơn 500 triệu đồng tiền ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức. Toàn bộ số tiền huy động sẽ được Câu lạc bộ Golf tiếp tục trao tặng cho Hội để thực hiện các chương trình cứu trợ bão lũ khẩn cấp cho đồng bào miền Trung, và xây dựng công trình thiện nguyện ở vùng địa bàn còn gặp nhiều khó khăn, giúp trẻ em có điều kiện đến trường.

Đồng hành cùng mùa thứ 3 giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng là Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc (BNA) - nhà tài trợ Kim cương của chương trình. Đây cũng thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng - xã hội của Bảo Ngọc nhằm giúp các đối tượng yếu thế tiếp cận và nâng cao chất lượng cuộc sống.