Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Giá dự kiến iPhone SE khoảng 399 USD

Kinhtedothi - Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone SE 2 sẽ được ra mắt trong quý I/2020 với mức giá 399 USD.
 iPhone SE 2 giá dự kiến 399 USD.
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa tiết lộ thêm một số thông tin chi tiết về chiếc iPhone SE 2. Theo đó, máy sẽ được trang bị con chip A13 cùng dung lượng RAM 3GB, bộ nhớ trong tùy chọn 64/128GB.
Đây là bộ xử lý mới nhất được Apple sử dụng trên những chiếc iPhone 11 và 11 Pro. Bên cạnh đó, iPhone SE 2 sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc gồm bạc, xám và đỏ. Nhà phân tích này cũng đưa ra dự đoán, phiên bản cấu hình thấp nhất sẽ có giá 399 USD.
Để cắt giảm chi phí sản xuất, iPhone SE 2 sẽ bị loại bỏ 3D Touch. Trên thực tế, Apple đã ngừng sử dụng công nghệ này trên bộ 3 iPhone 11 vừa ra mắt và thay thế bằng tính năng có tên gọi Haptic Touch.
Kuo cho biết Apple đã đặt mục tiêu với các nhà cung ứng sản xuất khoảng 2-4 triệu chiếc iPhone SE 2 mỗi tháng. Ông cũng kỳ vọng doanh số của iPhone SE 2 sẽ đạt khoảng 30 triệu máy trong năm 2020.
Các chuyên gia dự đoán iPhone SE 2 sẽ nhắm đến đối tượng khách hàng là những người đang sử dụng iPhone 6 và iPhone 6 Plus, mong muốn một chiếc điện thoại với chi phí không quá lớn mà vẫn có thể trải nghiệm iOS 13.
iPhone SE thế hệ đầu được Apple ra mắt vào năm 2016 với giá 399 USD cho phiên bản bộ nhớ 16GB. Đến năm 2017, hãng đã nâng dung lượng lên 32GB và giảm giá xuống còn 349USD, tuy nhiên sản phẩm này đã ngừng sản xuất. Hiện tại, mẫu iPhone giá rẻ nhất mà Apple vẫn đang kinh doanh là iPhone 8 64GB có giá 449USD.
Tung ra các sản phẩm "giá rẻ" là xu hướng được nhiều hãng điện thoại quan tâm trong thời gian gần đây. Samsung được cho là cũng sắp ra mắt mẫu Galaxy Note10 Lite nhắm đến phân khúc tầm trung để cạnh tranh với các điện thoại giá rẻ từ Apple và Huawei.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khi tiếng nói trên mạng xã hội được luật hóa qua iHanoi

Khi tiếng nói trên mạng xã hội được luật hóa qua iHanoi

28 Oct, 01:54 PM

Kinhtedothi – Cùng với quá trình chuyển đổi số quốc gia, cách người dân tham gia giám sát xã hội, phản ánh bức xúc dân sinh và tố giác hành vi vi phạm pháp luật đã thay đổi rõ rệt. Nếu trước đây việc gửi phản ánh phải thông qua đơn thư giấy hoặc trình báo tại cơ sở, thì nay Internet và công nghệ số đã tạo ra một “hệ sinh thái phản ánh” mới: từ nút report trên mạng xã hội đến những ứng dụng chính quyền số như iHanoi.

Apple sẽ hợp tác cùng Starlink?

Apple sẽ hợp tác cùng Starlink?

27 Oct, 04:58 PM

Kinhtedothi- Nhiều khả năng, Apple  phải bắt tay với Starlink của Elon Musk khi muốn biến tham vọng kết nối vệ tinh trên iPhone thành công thực sự.

Chip Snapdragon 6s Gen 4 ra mắt

Chip Snapdragon 6s Gen 4 ra mắt

27 Oct, 12:42 PM

Kinhtedothi- Qualcomm mới đây vừa âm thầm ra mắt chipset mới thuộc dòng Snapdragon 6-Series của hãng, có tên gọi là Snapdragon 6s Gen 4.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ