DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Giá Galaxy S9 tại Việt Nam sẽ khoảng 20 triệu đồng

Theo Vnexpress.net
27-02-2018 14:08
Ngay sau khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ đã được một số nhà phân phối tại Việt Nam cho đặt hàng trước. Tuy nhiên, với việc Samsung Việt Nam chưa đưa ra giá chính thức, mức mà các nhà bán lẻ đưa ra cũng không giống nhau.
Giá dự kiến bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại một hệ thống bán lẻ.
Cụ thể, FPT Shop đưa ra mức giá đặt trước thấp nhất cho Galaxy S9 với 19,99 triệu đồng và Galaxy S9+ với 23,49 triệu đồng. Trong khi đó, Thế Giới Di Động đưa ra mức 20,49 triệu đồng và 23,79 triệu đồng.
Đối với các chuỗi bán lẻ nhỏ hơn, mức chênh lệch giá bán cũng không nhiều, như Mai Nguyên lần lượt là 21 triệu đồng và 22,49 triệu đồng, CellphoneS khoảng 20,99 triệu đồng và 22,99 triệu đồng. Hầu hết các nhà bán lẻ đều cho đặt trước kèm quà tặng giá trị.
Như vậy, nếu so với mức 18,49 triệu đồng của Galaxy S8 và 20,49 triệu đồng của Galaxy S8+ năm ngoái, bộ đôi smartphone Galaxy mới của Samsung có giá dự kiến đắt hơn. Trong khi đó, phía đại diện Samsung Việt Nam cho biết sẽ tiết lộ giá bán và ngày lên kệ bộ đôi này sau ngày 5/3.
Ông Mai Triều Nguyên, chủ một hệ thống bán lẻ điện thoại tại Việt Nam, đánh giá Galaxy S9 và Galaxy S9+ năm nay khá toàn diện, dù không có nhiều nâng cấp về thiết kế. "Bộ đôi Galaxy mới không thay đổi nhiều về thiết kế hoặc có thể chưa đến chu kỳ thay đổi, ngoại trừ việc bố trí lại cụm cảm biến vân tay cho thuận tiện. Tuy nhiên, tôi đánh giá cao các tính năng bên trong, như cấu hình mạnh, camera tuyệt vời, quay slow-motion hay AR Emoji...", ông Nguyên nhận định.
Tuy nhiên, ông Nguyên cũng cho rằng vấn đề ở đây là làm thế nào để khuyến khích người dùng đổi điện thoại, đặc biệt là từ S8 lên S9. "Đối với người đã mua điện thoại cao cấp năm ngoái, năm nay có thể chưa cần nâng cấp, nhưng nếu ai muốn chuyển từ điện thoại tầm thấp hơn, hoặc muốn trải nghiệm tính năng mới thì Galaxy S9 là lựa chọn tuyệt vời", ông Nguyên nhận xét.
Dự kiến, Samsung sẽ bán ra Galaxy S9 và Galaxy S9+ đợt đầu vào 16/3 tới tại nhiều thị trường. Máy gồm bốn màu sắc: xanh san hô, đen huyền bí, tím Lilac và bạc Titan.