DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Gia Lâm khen thưởng đột xuất người tốt việc tốt

Nam Bắc
13-09-2019 18:06
Kinhtedothi - Sáng 13/9, UBND huyện Gia Lâm đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho gia đình ông Nguyễn Phụ Sinh, 86 tuổi, hiện ở thôn Dương Đá, xã Dương Xá.
Tin liên quan
Hội đồng TĐKT huyện Gia Lâm trao Giấy khen cho ông Nguyễn Phụ Sinh .
Khoảng 15 giờ ngày 26/8/2019, khi 2 ông bà đang ở nhà thì có một vị khách đến để tìm hiểu một số thông tin làm thủ tục xác minh tại cơ sở. Sau khi ra về, vị khách có để quên một chiếc cặp da nhỏ tại nhà ông, nhưng nhiều giờ sau vẫn không thấy quay trở lại tìm. Vì muốn trả luôn cho vị khác đó nên gia đình ông có mở chiếc cặp ra kiểm tra với hy vọng sẽ có số điện thoại của chủ nhân để liên hệ trả lại. Trong cặp có một số giấy tờ tùy thân quan trọng và một số tiền lớn nhưng không có ghi số điện thoại.
Sau đó, gia đình ông Sinh đã gọi điện thoại trình báo với Công an xã Dương Xá để sớm trao trả chiếc cặp cùng tiền và giấy tờ cho người để quên. Khi nhận được tin báo, ban Công an xã đã chủ động thông tin cho người đánh mất. Tại trụ sở Công an xã Dương Xá, người mất tài sản đã nhận lại được toàn bộ số tiền và giấy tờ trong cặp của mình.
Biểu dương hành động đẹp của gia đình ông Nguyễn Phụ Sinh, UBND huyện Gia Lâm đã trao Giấy khen cho gia đình ông Nguyễn Phụ Sinh vì đã có hành động nhặt được của rơi, trả lại người mất.