DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

"Giai điệu Tự hào" xin rút khỏi Giải thưởng Cống hiến 2015

31-03-2015 14:30
Kinhtedothi - Khai thác kho tàng âm nhạc cách mạng Việt Nam với mong muốn giới thiệu tới công chúng những "báu vật quốc gia" và viết tiếp những giai điệu mới về niềm tự hào, tự tôn của dân tộc, Giai điệu Tự hào đã tạo một hiêu ứng lan tỏa tới khán giả khắp các vùng miền của Tổ quốc.  Sau một năm lên sóng, Giai điệu Tự hào đã truyền thêm cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ ngọn lửa của tình yêu nước, niềm tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc bên cạnh việc tôn vinh những nhạc sĩ, nghệ sĩ tài hoa, những tác phẩm âm nhạc đã nuôi dưỡng và kết nối bao thế hệ tâm hồn Việt.
Kinhtedothi - Khai thác kho tàng âm nhạc cách mạng Việt Nam với mong muốn giới thiệu tới công chúng những "báu vật quốc gia" và viết tiếp những giai điệu mới về niềm tự hào, tự tôn của dân tộc, Giai điệu Tự hào đã tạo một hiêu ứng lan tỏa tới khán giả khắp các vùng miền của Tổ quốc. 

Sau một năm lên sóng, Giai điệu Tự hào đã truyền thêm cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ ngọn lửa của tình yêu nước, niềm tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc bên cạnh việc tôn vinh những nhạc sĩ, nghệ sĩ tài hoa, những tác phẩm âm nhạc đã nuôi dưỡng và kết nối bao thế hệ tâm hồn Việt.
Chính vì những yếu tố này nên Giai điệu Tự hào đã vinh dự được đề cử tại Hạng mục Chuỗi chương trình của Giải thường Âm nhạc Cống hiến 2015. Giải thưởng Cống hiến là một trong những giải thưởng âm nhạc uy tín hiện nay, có tầm ảnh hưởng và định hướng thẩm mĩ lớn tới khán, thính giả cả nước.

Tuy nhiên, vì vẫn còn một số tiêu chí chưa phù hợp với giải thưởng Cống hiến nên Giai điệu Tự hào đã xin được rút khỏi Bảng đề cử Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2015. Theo chia sẻ của ban tổ chức Giai điệu Tự hào, dù không tham dự giải Cống hiến song chương trình vẫn tiếp tục nỗ lực để đem đến cho khán giả những tiết mục hoành tráng, công phu và có chiều sâu về nội dung để đáp lại tình cảm mến yêu của mọi người.
TAG: