Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

"Giai điệu Tự hào" xin rút khỏi Giải thưởng Cống hiến 2015

Kinhtedothi - Khai thác kho tàng âm nhạc cách mạng Việt Nam với mong muốn giới thiệu tới công chúng những "báu vật quốc gia" và viết tiếp những giai điệu mới về niềm tự hào, tự tôn của dân tộc, Giai điệu Tự hào đã tạo một hiêu ứng lan tỏa tới khán giả khắp các vùng miền của Tổ quốc.  Sau một năm lên sóng, Giai điệu Tự hào đã truyền thêm cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ ngọn lửa của tình yêu nước, niềm tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc bên cạnh việc tôn vinh những nhạc sĩ, nghệ sĩ tài hoa, những tác phẩm âm nhạc đã nuôi dưỡng và kết nối bao thế hệ tâm hồn Việt.
Kinhtedothi - Khai thác kho tàng âm nhạc cách mạng Việt Nam với mong muốn giới thiệu tới công chúng những "báu vật quốc gia" và viết tiếp những giai điệu mới về niềm tự hào, tự tôn của dân tộc, Giai điệu Tự hào đã tạo một hiêu ứng lan tỏa tới khán giả khắp các vùng miền của Tổ quốc. 

Sau một năm lên sóng, Giai điệu Tự hào đã truyền thêm cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ ngọn lửa của tình yêu nước, niềm tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc bên cạnh việc tôn vinh những nhạc sĩ, nghệ sĩ tài hoa, những tác phẩm âm nhạc đã nuôi dưỡng và kết nối bao thế hệ tâm hồn Việt.
Chính vì những yếu tố này nên Giai điệu Tự hào đã vinh dự được đề cử tại Hạng mục Chuỗi chương trình của Giải thường Âm nhạc Cống hiến 2015. Giải thưởng Cống hiến là một trong những giải thưởng âm nhạc uy tín hiện nay, có tầm ảnh hưởng và định hướng thẩm mĩ lớn tới khán, thính giả cả nước.

Tuy nhiên, vì vẫn còn một số tiêu chí chưa phù hợp với giải thưởng Cống hiến nên Giai điệu Tự hào đã xin được rút khỏi Bảng đề cử Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2015. Theo chia sẻ của ban tổ chức Giai điệu Tự hào, dù không tham dự giải Cống hiến song chương trình vẫn tiếp tục nỗ lực để đem đến cho khán giả những tiết mục hoành tráng, công phu và có chiều sâu về nội dung để đáp lại tình cảm mến yêu của mọi người.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II đặt mục tiêu cao cho năm 2026

Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II đặt mục tiêu cao cho năm 2026

04 Dec, 08:57 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/12, Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II khai mạc dưới sự chủ trì của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Lê Ngọc Quang. Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh yêu cầu “nhìn thẳng, đánh giá đúng, quyết tâm cao” trong toàn bộ quá trình đánh giá nhiệm vụ năm 2025 và xác định các chỉ tiêu mang tính dẫn dắt cho năm 2026 - năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

Giám sát mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại Khương Đình, tháo gỡ các vấn đề dân sinh

Giám sát mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại Khương Đình, tháo gỡ các vấn đề dân sinh

04 Dec, 08:17 PM

Kinhtedothi - Chiều 4/12, Đoàn giám sát số 06 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đỗ Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy phường Khương Đình, nhằm rà soát kết quả vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và kiểm tra việc thực hiện các chuyên đề trọng tâm cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ