DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Giải mã chiêu trò của nhóm gội đầu thư giãn, massage kích dục trộm 100 triệu đồng của khách

PHƯƠNG NAM
11-05-2021 17:37
Kinhtedothi - Trong lúc khách đang được nghi can “giả gái” massage kích dục trong quán cà phê (ven Quốc lộ 1, tỉnh Tiền Giang) thì nhóm đồng phạm lén vào bằng cửa bí mật trộm tài sản.
Tin liên quan
Ngày 11/5, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cho biết, vừa làm rõ vụ khách vào quán cà phê để uống nước và massage kích dục thì bị mất trộm số tiền lớn. Theo điều tra từ đầu năm đến nay, Công an huyện Châu Thành đã nhận 3 tin báo tố giác tội phạm massage kích dục và trộm tài sản ở các quán cà phê trên tuyến quốc lộ 1 với tổng số tiền bị mất trộm khoảng 100 triệu đồng.
 Vợ chồng đối tượng Hải và Mơi tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Tiền Giang
Theo đó, tất cả các “nạn nhân” đều khai báo được nữ tiếp viên các quán cà phê ven Quốc lộ 1 mời vào các căn phòng bí mật để thực hiện hành vi kích dục. Lúc này, chủ quán sẽ lén lút lấy tiền, điện thoại… qua đường cửa bí ẩn bị giấu kín. Khi bị lộ, tiếp viên và chủ quán hùng hổ đuổi khách đi và đóng cửa nghỉ làm.
Gần đây nhất, khoảng 20 giờ 30 ngày 3/5, anh Đ. (36 tuổi, ngụ huyện Thạnh Phú, Bến Tre) và anh N. (26 tuổi, ngụ huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) đến Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) trình báo bị một số người trong quán cà phê không bảng hiệu ở ấp Hưng, xã Điềm Hy, huyện Châu Thành lấy trộm tổng cộng 63 triệu đồng.
Theo trình báo, Đ. và N. (cùng là tài xế), có vào quán cà phê nói trên để uống nước và được massage kích dục. Lợi dụng lúc cả 2 anh này đang say sưa hành sự, một nhóm người trong quán đã trộm tiền trong túi quần của 2 nạn nhân.
Công an huyện Châu Thành phân công lực lượng nhanh chóng đến hiện trường, khẩn trương tiến hành các hoạt động điều tra thì bắt được Hải, Mơ, Lan và Đông cùng số tài sản mà 2 nạn nhân đã trình báo.
Khách sẽ được nhân viên hướng dẫn vào phòng bí mật phía sau để massage, kích dục rồi trộm tài sản - Ảnh: Công an Tiền Giang
Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành đã tạm giữ hình sự Vũ Ngọc Hải (38 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) và Nguyễn Thị Tuyết Mơ (vợ Hải, 37 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Lan (20 tuổi, cùng ngụ xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, Đồng Tháp) và Nguyễn Văn Đông (24 tuổi, nghi can giả gái, ngụ xã Tam Bình, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi tổ chức kinh doanh cà phê trá hình dịch vụ massage kích dục và trộm cắp tài sản.
Theo Công an huyện Châu Thành, thời gian qua, tình trạng quán cà phê đèn mờ không tên, massage gội đầu thư giãn trá hình để massage “kích dục” rồi trộm tài sản ven Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn huyện Châu Thành (Tiền Giang), hoạt động rất phức tạp. Còn phía bị hại, do ngại, sợ bị ảnh hưởng đến gia đình nên không trình báo, hoặc trình báo chậm. Khi công an đến nơi, các đối tượng đã đóng cửa quán, tẩu tán hết tài sản gây khó khăn cho công tác điều tra.
Qua sự việc trên, công an gửi lời cảnh báo đến người dân, đặc biệt là các tài xế, khi đi trên tuyến quốc lộ 1 vào ban đêm không nên ghé vào các quán cà phê đèn mờ, cà phê “không tên” để nghỉ ngơi hoặc “thư giãn” tránh khỏi những sự việc tương tự.