DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru

Lê Mai
17-03-2021 11:07
Kinhtedothi - Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) - một trong những Giải thưởng Bất động sản (BĐS) uy tín nhất Việt Nam chính thức khởi động lần thứ 7 với sự tài trợ của tập đoàn Kohler.
Tin liên quan
Theo BTC, Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển và dự án tiềm năng ở Việt Nam. Trong khu vực, giải thưởng nhận được sự quan tâm và tin tưởng rộng rãi vì đã góp phần duy trì và đề cao “Tiêu chuẩn Vàng” của lĩnh vực BĐS Việt Nam.
Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 được khởi động trực tuyến.
Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt được tổ chức trực tuyến, ông James Lai - Giám đốc phát triển kinh doanh của Gamuda Land Việt Nam và bà Huỳnh Thúy Phương - Phó Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT của tập đoàn Kiến Á đã tham gia và chia sẻ về những lợi ích của giải thưởng mang lại cùng đánh giá về triển vọng của thị trường BĐS tại Việt Nam.
Ban tổ chức sự kiện cũng đề cập đến khả năng thích nghi của giải thưởng trong bối cảnh bị hạn chế của Covid-19 cũng như việc tuân thủ các quy định để đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn ở Việt Nam khi tổ chức giải thưởng.
Ông Paul Ashburn - Trưởng khu vực châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn BĐS HLB - đơn vị giám sát chính thức của giải thưởng đã trình bày về sự lâu đời, tính công bằng, uy tín và minh bạch của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru.
Đêm chung kết vinh danh các nhà phát triển và dự án nổi bật sẽ được diễn ra vào thứ Sáu, ngày 8/10/2021 tại TP Hồ Chí Minh.
Năm nay, những điểm nhấn của đêm chung kết tại Việt Nam sẽ được phát sóng trên History Channels - Đối tác truyền hình chính thức của Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru nhằm tiếp cận nhiều khán giả quốc tế hơn nữa. Các biện pháp phòng ngừa và quy trình bảo vệ sức khỏe sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt vào ngày diễn ra sự kiện.
Các đơn vị đoạt giải tại các hạng mục chính sẽ tham gia đêm chung kết Giải thưởng BĐS châu Á lần thứ 16 
Các đơn vị đoạt giải tại các hạng mục chính của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 sẽ tham gia đêm chung kết Giải thưởng BĐS châu Á lần thứ 16 - nơi họ sẽ cạnh tranh với các nhà phát triển BĐS và dự án xuất sắc nhất trong khu vực cho danh hiệu “Xuất sắc nhất châu Á”. Đêm chung kết Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru lần thứ 16 sẽ được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 9/12/2021, cùng ngày với Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru 2021 - nơi hội tụ các nhà lãnh đạo cấp cao của PropertyGuru.
Tại đêm chung kết giải thưởng BĐS châu Á lần thứ 15, Việt Nam đã giành được 3 giải thưởng quan trọng đến từ tập đoàn Ecopark, tập đoàn Kiến Á và Gamuda Land Việt Nam với “Dự án khu đô thị xuất sắc nhất châu Á”, “Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất châu Á” và “Thiết kế cảnh quan khu chung cư cao tầng xuất sắc nhất châu Á”.
Năm ngoái, Giải thưởng BĐS PropertyGuru Việt Nam lần thứ 6 có sự tham dự của các nhà phát triển BĐS trên khắp mọi miền của Việt Nam với 49 hạng mục giải thưởng được vinh danh, trong đó, Gamuda Land Việt Nam đã giành được 8 giải thưởng, trong đó có giải thưởng cao quý “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất”.