DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2

Quang Hải
15-05-2021 13:40
Kinhtedothi - Trường hợp có kết quả dương tính SARS-CoV-2 vừa mới ghi nhận ở Đà Nẵng là giám đốc Sở Tư pháp. Bệnh nhân đã được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.
Ngày 15/5, kết quả xét nghiệm lần thứ 4 của bà V.T.N.H. – Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Trường hợp này là F1 của ca bệnh Covid-19 gồm chồng và chị gái, gia đình sống trên đường Đống Đa (quận Hải Châu, Đà Nẵng), cạnh bar New Phương Đông.
Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng - nơi bà H. làm việc. 
Trước đó, ngày 6/5, Đà Nẵng thông báo ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 gồm chồng và chị gái của bà H. là ông N.V.T. (61 tuổi) và bà V.T. H.Đ. (56 tuổi).
Ngay sau đó, bà H. chủ động thông báo đến các cơ quan chức năng và được đưa đi cách ly y tế. Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng (nơi bà H. làm việc) đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ người đang công tác trong tòa nhà này, kết quả tất cả đều âm tính.
Kết quả xét nghiệm của bà H. 3 lần đầu âm tính; đến lần xét nghiệm thứ 4 ngày 15/5 cho kết quả dương tính SARS-CoV-2.