DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Giảm giá “sốc” với thiết bị gia dụng NEGIN tại Hà Tĩnh

PV
22-11-2019 14:40
Kinhtedothi - Ngày 23/11, thiết bị gia dụng NEGIN chính thức khai trương, trở thành cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên với mô hình trải nghiệm sản phẩm - khách hàng có thể xem xét, thử sản phẩm, tìm hiểu trước khi quyết định mua.
Đặc biệt, nhân dịp khai trương, thiết bị gia dụng NEGIN sẽ dành “8 ngày vàng” từ ngày 23/11 đến hết ngày 30/11/2019 với hàng loạt chương trình khuyến mại, giá sốc.
 NEGIN luôn sẵn sàng phụ vụ khách hàng
Thiết bị gia dụng NEGIN - nhãn hiệu của Công ty Cổ phần đầu tư Thương mai và Phát triển SAM NGHĨA có địa chỉ tại 342 Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh. Với vị trí thuận lợi, không gian đẹp và rộng rãi khách hàng có thể đến và trải nghiệm cùng NEGIN với những sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp. Đặc biệt, nhân dịp này, từ ngày 23/11 đến hết ngày 30/11/2019, NEGIN sẽ khuyến mãi giảm giá đến gần 20% cho tất cả các sản phẩm.
 NEGIN mang đến những tính năng tốt nhất, hiện đại nhất
Với mục tiêu hướng đến là mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng cùng những thiết bị gia dụng chất lượng tốt và công nghệ hiện đại nhất nhưng giá cả hợp lý.
Đến với NEGIN khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm thiết bị gia dụng tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay nhưng dễ sử dụng. Khi đến với NEGIN, khách hàng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành nhanh gọn, chính xác. Được hướng dẫn trực tuyến và được và chăm sóc khách hàng từ khi đang lắp đặt đến ngay cả sau khi hết hạn bảo hành.
Các sản phẩm NIGE sẽ khiến khách hàng thích thú và hài lòng với những lợi ích cao cấp nhất, mang đến cuộc sống thoải mái, tiện nghi và sang trọng.
  NEGIN được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Hãy đến với thiết bị gia dụng NEGIN để mua sắm đủ đầy, sum vầy yêu thương tại địa chỉ 342 Hải Thượng Lãn Ông – thành phố Hà Tĩnh – Tĩnh Hà Tĩnh. Mọi chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: negin.com.vn hoặc hotline 02396.28.38.48