Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Giao hữu U23 Việt Nam - Nhật Bản: Tổng duyệt lần cuối

Kinhtedothi - Vì tính chất quan trọng của trận giao hữu, nên BHL của U23 Việt Nam và U23 Nhật Bản đã thống nhất sẽ tổ chức cho các cầu thủ thi đấu trên sân không có khán giả. Ngay cả phóng viên báo chí cũng sẽ không tác nghiệp tại trận đấu này.
Ở buổi tập trước trận đấu, HLV trưởng Miura đã tập trung sửa chữa những khuyết điểm mà các cầu thủ đã thể hiện trong trận giao hữu  với U23 Yemen. Nhà cầm quân người Nhật Bản cũng dành khá nhiều thời lượng trong giáo án của mình để rèn thêm khả năng phối hợp nhỏ ít chạm, cách tổ chức tấn công, xử lý các tình huống cố định và đặc biệt là các giải pháp trong phòng ngự.
 Tổng duyệt lần cuối
Tổng duyệt lần cuối.
Tại buổi tập này, Mạnh Hùng vẫn phải tập riêng do bị chấn thương trong trận gặp U23 Yemen. Dự kiến, hậu vệ này cần thêm 2-3 ngày nữa mới có thể trở lại tập luyện bình thường. Hai cầu thủ khác gồm Văn Toàn, Minh Long cũng đang bị đau nhẹ và tập hồi phục theo sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Kubo.

U23 Nhật Bản được đánh giá là đội bóng có lối chơi hiện đại và tính kỷ luật rất cao. Trình độ kỹ thuật cá nhân của các cầu thủ U23 Nhật Bản cũng được xếp ở tốp dẫn đầu châu lục. Chính vì vậy, việc được thi đấu cọ xát với một đối thủ có trình độ vượt trội như U23 Nhật Bản sẽ giúp U23 Việt Nam có được bài test chính xác nhất trước khi bước vào cuộc chiến thật sự tại VCK U23 châu Á 2016.

Chiều nay 16h30 (20h30 giờ Việt Nam) trận giao hữu sẽ diễn ra trên SVĐ Hamad Bin Khalifa- Qatar.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ