DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Giao hữu U23 Việt Nam - Nhật Bản: Tổng duyệt lần cuối

07-01-2016 11:34
Kinhtedothi - Vì tính chất quan trọng của trận giao hữu, nên BHL của U23 Việt Nam và U23 Nhật Bản đã thống nhất sẽ tổ chức cho các cầu thủ thi đấu trên sân không có khán giả. Ngay cả phóng viên báo chí cũng sẽ không tác nghiệp tại trận đấu này.
Ở buổi tập trước trận đấu, HLV trưởng Miura đã tập trung sửa chữa những khuyết điểm mà các cầu thủ đã thể hiện trong trận giao hữu  với U23 Yemen. Nhà cầm quân người Nhật Bản cũng dành khá nhiều thời lượng trong giáo án của mình để rèn thêm khả năng phối hợp nhỏ ít chạm, cách tổ chức tấn công, xử lý các tình huống cố định và đặc biệt là các giải pháp trong phòng ngự.
 Tổng duyệt lần cuối
Tổng duyệt lần cuối.
Tại buổi tập này, Mạnh Hùng vẫn phải tập riêng do bị chấn thương trong trận gặp U23 Yemen. Dự kiến, hậu vệ này cần thêm 2-3 ngày nữa mới có thể trở lại tập luyện bình thường. Hai cầu thủ khác gồm Văn Toàn, Minh Long cũng đang bị đau nhẹ và tập hồi phục theo sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Kubo.

U23 Nhật Bản được đánh giá là đội bóng có lối chơi hiện đại và tính kỷ luật rất cao. Trình độ kỹ thuật cá nhân của các cầu thủ U23 Nhật Bản cũng được xếp ở tốp dẫn đầu châu lục. Chính vì vậy, việc được thi đấu cọ xát với một đối thủ có trình độ vượt trội như U23 Nhật Bản sẽ giúp U23 Việt Nam có được bài test chính xác nhất trước khi bước vào cuộc chiến thật sự tại VCK U23 châu Á 2016.

Chiều nay 16h30 (20h30 giờ Việt Nam) trận giao hữu sẽ diễn ra trên SVĐ Hamad Bin Khalifa- Qatar.
TAG: