DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Giáo sư hàng đầu thế giới đến Hà Nội mổ nội soi

04-01-2016 13:06
Kinhtedothi - Từ hôm nay (4/1) đến ngày 12/1, Bệnh viện (BV) Đa khoa Xanh Pôn tổ chức khám sàng lọc và tư vấn cho các bệnh nhân bị bệnh lí đường tiêu hóa (dạ dày, ruột non, đại tràng, gan mật, tụy…).
Một số bệnh nhân sau khi được lựa chọn sẽ được các giáo sư hàng đầu thế giới mổ nội soi tiêu hóa phẫu thuật với chi phí như các ca mổ với chuyên gia Việt Nam.
GS. Leroy Joel – Khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện đại học Civil, Strasbourg
GS. Leroy Joel – Khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện đại học Civil, Strasbourg
Theo đó, từ ngày 15 -21/1/2016, nhận lời mời của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, 4 vị Giáo sư (GS) hàng đầu thế giới về phẫu thuật nội soi, mổ nội soi tiêu hóa gồm: GS Sarrot Christian - Tổng giám đốc Viện Montstouris, Paris; GS. Leroy Joel – Khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện đại học Civil, Strasbourg; GS. Delvaux Michel - Khoa tiêu hóa Bệnh viện đại học Civil, Strasbourg; GS. Bretagnol Frederic - Khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện đại học Louis Mourier, Paris sẽ có chuyến công tác tại BV Xanh Pôn. Trong chuyến công tác này, GS. Leroy và GS. Delvaux sẽ trực tiếp tham gia các các mổ cho một số bệnh nhân đã được khám sàng lọc từ trước tại BV Xanh Pôn.

ThS. Nguyễn Đình Hưng – Giám đốc BV Xanh Pôn cho biết, đây là cơ hội để các cán bộ y bác sỹ của BV học hỏi về kinh nghiệm và chuyên môn từ các GS nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, một số bệnh nhân mắc bệnh lý về tiêu hóa sẽ được phẫu thuật bởi chính bàn tay của những GS hàng đầu thế giới.

Mọi thông tin về khám sàng lọc, bệnh nhân có thể liên hệ 24/24 theo số điện thoại 0912 866831 (chị Mỹ).
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: