DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Google sẽ cho tính năng gọi trợ lý ảo “Hey Goolge” trở lại trên wear OS

Lê Hoàng
26-02-2021 15:09
Kinhtedothi – Một tính năng gọi trợ lý ảo khi nói “Hey Google” trên wear OS sẽ được Google nỗ lực cho hoạt động trở lại khi nó đã ngừng trong nhiều tháng nay.
Tin liên quan
“Hey Google” là một tính năng được sử dụng để gọi trợ lý ảo Google trên các thiết bị  đồng hồ thông minh Wear OS khi màn hình đang hoạt động. Mặc dù tính năng được bật trong cài đặt nhưng nó không phản hồi khi thực thi lệnh.
 Google sẽ cho tính năng gọi trợ lý ảo “Hey Goolge” trở lại trên wear OS
Rất nhiều người dùng đã phản ánh về vấn đề của “Hey Goolge”,  khi thực hiện trên nhiều mẫu đồng hồ thông minh khác nhau nhưng đều có cùng một tình trạng là hoàn toàn không hoạt động. Mặc dù được báo cáo về tính năng này đã lâu nhưng Google vẫn không đưa ra bản cập nhật mới để khắc phục, điều này có thể thấy Google đã không quan tâm nhiều đến Wear OS.
Trong khi đó các đối thủ khác như Apple thì lại đang có lợi thế và kiểm soát tốt thị trường đồng hồ thông minh watchOS. Cá tính năng mới luôn được Apple Watch cập nhật để mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng. Gần đây nhất là phiên bản nhỏ gọn YouTube Music đã ra mắt trên Apple Watch với tính năng tương tự như iOS.Người dùng có thể phát trực tuyến, điều khiển phát lại và thậm chí truyền nhạc từ cổ tay, hoàn chỉnh với một tính năng tuyệt vời dành cho đồng hồ Apple Watch.
Bản cập nhật mới nhất của Wear OS là H MR1 dựa trên Android 9 Pie và Google dự kiến ​​sẽ phát hành một bản cập nhật khác dựa trên Android 11 trong năm nay. Với việc Google đã hoàn tất việc mua lại Fitbit từ vài tuần trước, nhiều khả năng Google sẽ đưa ra bản cập nhật Wear OS tiếp theo cho cả thiết bị mới này của mình.