DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

GS Ngô Bảo Châu sẽ giao lưu với sinh viên về Toán học và đời sống

Chi Lê
31-07-2018 17:51
Kinhtedothi - Ngày 2/8, tại Hà Nội, sinh viên và những người yêu Toán sẽ có cơ hội giao lưu với GS Ngô Bảo Châu nhân sự kiện Lễ ký kết thành lập “Tủ sách toán học VIASM” do Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán (VIASM) và Công ty cổ phần sách Alpha Books tổ chức.
GS Ngô Bảo Châu hiện là Giám đốc Khoa học của Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán. Tủ sách toán học VIASM do ông và các đồng nghiệp tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán thành lập, ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) xuất bản, bao gồm các sách, giáo trình và tài liệu tham khảo cho các chương trình đào tạo bậc đại học, sau đại học và sách phổ biến Toán học dành cho thanh thiếu niên Việt Nam.
Tủ sách được kỳ vọng sẽ trở thành kho tài liệu hữu ích, thực tế cho các học sinh, sinh viên và giáo viên ngành Toán học, nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu Toán tại Việt Nam.