Thí điểm dạy AI trong trường phổ thông từ tháng 12/2025
Kinhtedothi – Theo dự thảo kế hoạch của Bộ GD&ĐT, từ tháng 12/2025 - 5/2026, sẽ thí điểm nội dung giáo dục trí tuệ nhân tạo tại một số cơ sở giáo dục trên toàn quốc.
Kinhtedothi – Theo dự thảo kế hoạch của Bộ GD&ĐT, từ tháng 12/2025 - 5/2026, sẽ thí điểm nội dung giáo dục trí tuệ nhân tạo tại một số cơ sở giáo dục trên toàn quốc.
Kinhtedothi - Gần 1,6 triệu thanh niên Việt Nam rơi vào nhóm “3 không” (không có việc làm, không tham gia học tập, không đào tạo) đang là thách thức lớn, trong khi cơ hội việc làm vẫn rộng mở khi DN vẫn coi lao động trẻ là “độ tuổi vàng” và sẵn lòng tuyển dụng, miễn là họ trang bị đủ kỹ năng số, kiên trì và cam kết gắn bó lâu dài.
Kinhtedothi - Trải qua kỳ tuyển chọn kỹ lưỡng, công khai, minh bạch, 100 giáo viên Hà Nội đủ tiêu chuẩn đã được lựa chọn tham gia khóa bồi dưỡng, nâng cao phương pháp dạy học và công nghệ thông tin tại Úc năm 2025.
Kinhtedothi – Tại lễ kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Trần Duy Hưng, học sinh nhà trường có cơ hội được giao lưu với các thành viên trong gia đình bác sĩ Trần Duy Hưng – vị Chủ tịch đầu tiên của TP Hà Nội để hiểu thêm về một nhân cách lớn – một người con của Thủ đô.
Kinhtedothi - Giữa vùng đất Bích Hào (Nghệ An) nơi khí hậu khắc nghiệt, giao thông cách trở và cuộc sống người dân còn nhiều thiếu thốn. Trường THPT Đặng Thái Mai vẫn kiên cường vươn lên như một ngọn hải đăng giữa biển đời. Suốt nhiều năm qua, ngôi trường ấy đã miệt mài thắp sáng tri thức, chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh nơi miền quê nghèo.