DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội bố trí xe đưa 1.000 sinh viên nghèo về quê đón Tết

13-01-2014 08:13
Kinhtedothi - Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội cho biết, trong dịp Tết này, Hội sẽ triển khai thực hiện chương trình “Tết ấm – Xuân vui 2014”. Chương trình “Tết ấm – Xuân vui 2014” sẽ có 2 hoạt động chủ yếu: Bố trí các tuyến xe ô tô đưa 1.000 sinh viên về quê đón Tết; Tổ chức thăm, tặng quà cho sinh viên nước ngoài đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn Hà Nội không về quê đón Tết.  Đối tượng hỗ trợ là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc đối tượng chính sách, là người dân tộc thiểu số, có nỗ lực vươn lên trong học tập và tích cực tham gia công tác Đoàn, Hội.
Kinhtedothi - Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội cho biết, trong dịp Tết này, Hội sẽ triển khai thực hiện chương trình “Tết ấm – Xuân vui 2014”. Chương trình “Tết ấm – Xuân vui 2014” sẽ có 2 hoạt động chủ yếu: Bố trí các tuyến xe ô tô đưa 1.000 sinh viên về quê đón Tết; Tổ chức thăm, tặng quà cho sinh viên nước ngoài đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn Hà Nội không về quê đón Tết. 

Đối tượng hỗ trợ là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc đối tượng chính sách, là người dân tộc thiểu số, có nỗ lực vươn lên trong học tập và tích cực tham gia công tác Đoàn, Hội.
TAG: