DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Bơi thuyền đạp vịt buổi tối, 2 bé gái đuối nước tử vong

Đạt Lê
15-10-2019 15:11
Kinhtedothi - Vụ việc thương tâm xảy ra tại hồ nước ở xã Lại Yên, Huyện Hoài Đức, Hà Nội khi 2 cháu nhỏ được bố mẹ cho đi chơi bơi thuyền đạp vịt.
Tin liên quan
Hồ nước nơi xảy ra vụ việc thương tâm.
Chiều 15/10, một lãnh đạo UBND xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, vụ việc xảy ra vào 21 giờ 30 phút tối 14/10 tại hồ nước trên địa bàn xã.
Theo đó, vào tối cùng ngày, đôi vợ chồng cho con gái và 3 người cháu họ cùng ra khu vực hồ nước ở thôn 4, xã Lại Yên để bơi thuyền đạp vịt. Trong lúc cả 6 người đang bơi thuyền vịt thì bất ngờ chiếc thuyền bị lật úp khiến tất cả ngã xuống hồ.
Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, đôi vợ chồng chỉ cứu được 2 cháu đưa lên bờ an toàn. Người dân ở trên bờ phát hiện sự việc cũng đã nhảy xuống hồ tìm cách cứu các cháu còn lại, nhưng khi họ mò đưa được lên bờ thì 2 cháu gái (một cháu 4 tuổi, 1 cháu 7 tuổi) đã tử vong.
Cũng theo vị lãnh đạo xã Lại Yên, 2 cháu gái tử vong có 1 cháu là con ruột của đôi vợ chồng, còn một cháu cũng là người thân, có mối quan hệ họ hàng. Khu vực hồ nước xảy ra vụ việc có độ sâu khoảng hơn 2m. Trong thời gian qua, người dân địa phương vẫn ra hồ này bơi lội.
Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ đuối nước, lực lượng công an cùng chính quyền địa phương phối hợp để điều tra làm rõ.