DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Hà Nội: Cầm dao kiếm xông vào hiệu cầm đồ chém tử vong 1 nam thanh niên

Nam Thành
10-11-2019 10:57
Kinhtedothi - Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là người không liên quan đến mâu thuẫn của 2 nhóm người tại huyện Thường Tín.
Tin liên quan
  • Thông tin mới nhất về vụ án mạng chồng đâm chết vợ ở Hà Đông Thông tin mới nhất về vụ án mạng chồng đâm chết vợ ở Hà Đông
 Hiện trường và hung khí của vụ án
Sáng 10/11, Công an huyện Thường Tín (TP Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ vụ án mạng trong tiệm cầm đồ ở xã Văn Tự, khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Hồ Viết Minh T (SN 1991, trú Lâm Đồng).
Theo thông tin ban đầu, nhóm Trần Văn Tuấn (SN 1993, trú tại thôn Đình Xá, xã Văn Tự) có mâu thuẫn với nhóm Lê Quý Huấn (SN 2000, trú thôn Phượng Vũ, xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội).
Chiều 9/11, sau khi uống rượu về, Tuấn cùng Đinh Văn Trung (trú thôn Minh Nga, xã Văn Tự) về nhà cầm theo 1 thanh kiếm và 2 con dao đến hiệu cầm đồ thuộc thôn Nguyên Hanh, để tìm nhóm Lê Quý Huấn.
Khoảng 14h ngày 9/11, 2 đối tượng trên đi vào trong hiệu cầm đồ và thấy có 3 người đang ngồi. Lúc này Tuấn lao vào cầm dao và kiếm đâm chém loạn xạ.
Hậu quả khiến anh T bị đâm trúng ngực trái tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng Tuấn đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, còn đối tượng Trung đã ra đầu thú.
Được biết, nạn nhân T là người trong Lâm Đồng ra dự đám cưới bạn ở xã bên. Qua quen biết, nên sau khi đi đám cưới về, anh T theo bạn bè đến hiệu cầm đồ chơi và sự việc xảy ra.