80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Cầm dao kiếm xông vào hiệu cầm đồ chém tử vong 1 nam thanh niên

Kinhtedothi - Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là người không liên quan đến mâu thuẫn của 2 nhóm người tại huyện Thường Tín.
 Hiện trường và hung khí của vụ án
Sáng 10/11, Công an huyện Thường Tín (TP Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ vụ án mạng trong tiệm cầm đồ ở xã Văn Tự, khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Hồ Viết Minh T (SN 1991, trú Lâm Đồng).
Theo thông tin ban đầu, nhóm Trần Văn Tuấn (SN 1993, trú tại thôn Đình Xá, xã Văn Tự) có mâu thuẫn với nhóm Lê Quý Huấn (SN 2000, trú thôn Phượng Vũ, xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội).
Chiều 9/11, sau khi uống rượu về, Tuấn cùng Đinh Văn Trung (trú thôn Minh Nga, xã Văn Tự) về nhà cầm theo 1 thanh kiếm và 2 con dao đến hiệu cầm đồ thuộc thôn Nguyên Hanh, để tìm nhóm Lê Quý Huấn.
Khoảng 14h ngày 9/11, 2 đối tượng trên đi vào trong hiệu cầm đồ và thấy có 3 người đang ngồi. Lúc này Tuấn lao vào cầm dao và kiếm đâm chém loạn xạ.
Hậu quả khiến anh T bị đâm trúng ngực trái tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng Tuấn đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, còn đối tượng Trung đã ra đầu thú.
Được biết, nạn nhân T là người trong Lâm Đồng ra dự đám cưới bạn ở xã bên. Qua quen biết, nên sau khi đi đám cưới về, anh T theo bạn bè đến hiệu cầm đồ chơi và sự việc xảy ra.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

18 Jul, 09:36 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Trưởng đoàn khảo sát số 1 của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã làm việc với LĐLĐ TP Hà Nội về chuyên đề tình hình triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật cho công nhân (giai đoạn 2018-2025).

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

17 Jul, 11:16 PM

Kinhtedothi - Chiều 17/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án, đất đai theo Kết luận số 77-KL/TW ngày 2/5/2024 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 170/2024/QH15 ngày 30/11/2024 của Quốc hội và triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng trên phạm vi cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ