Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Cây đổ trúng ô tô đang lưu thông trên phố Bùi Thị Xuân

Kinhtedothi - Trận mưa lớn chiều 20/8 tuy không kéo dài nhưng cũng khiến một số tuyến phố tại Hà Nội bị ngập. Đáng chú ý, một cây xanh đổ trúng vào ô tô đang lưu thông trên phố Bùi Thị Xuân.
 Thời tiết Hà Nội xám xịt trước trận mưa lớn chiều 20/8
Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, vào hồi 13h30 ngày 20/8, qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh ra đa thời tiết phát hiện thấy vùng mây đối lưu trên khu vực Thái Nguyên, Bắc Giang đang phát triển và mở rộng, gây mưa dông cho khu vực các huyện Mê Linh, Sóc Sơn, Phúc Thọ, Đông Anh, Sơn Tây, Ba Vì của Hà Nội.
Tiếp đó, vùng mây đối lưu mở rộng, gây mưa rào và dông cho khu vực nói trên và các quận: Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình... Trong cơn mưa dông có khả năng xuất hiện gió giật mạnh.
Ghi nhận thực tế, khoảng 14 giờ, thời tiết tại Hà Nội âm u, trời đen kịt. Tại quận Đống Đa bắt đầu mưa từ 14 giờ 40. Gió giật mạnh và kèm theo sấm chớp.
Phố Bùi Xương Trạch ngập lúc hơn 15 giờ chiều 20/8 với độ sâu 0,2m.
Theo thông tin từ Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Hà Nội, sau gần 20 phút xảy ra mưa lớn, một số tuyến phố trong nội đô Hà Nội như Bùi Xương Trạch, Hoa Bằng, Thụy Khuê, ngã tư Phan Bội Châu -Lý Thường Kiệt... rơi vào tình trạng ngập úng, gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại các điểm úng ngập đảm bảo công tác tiêu nước, giúp các phương tiện lưu thông an toàn.
 Cây đổ trước số nhà 179 Bùi Thị Xuân
Đáng chú ý, trong cơn mưa dông tại trước số nhà 179 Bùi Thị Xuân có cây đổ chắn ngang đường, đúng lúc một ô tô 4 chỗ màu đen lưu thông qua. Sự việc ngay sau đó đã được thông báo cho cơ quan chức năng để xử lý.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: hàng nghìn chiếc xe máy hư hỏng, tiệm sửa xe “thất thủ” sau mùa lũ

Đắk Lắk: hàng nghìn chiếc xe máy hư hỏng, tiệm sửa xe “thất thủ” sau mùa lũ

26 Nov, 09:35 AM

Kinhtedothi- Sau trận lũ lịch sử càn quét các xã phía Đông tỉnh Đắk Lắk, người dân bắt đầu quá trình khắc phục hậu quả nặng nề. Cùng với việc dọn dẹp nhà cửa, hàng nghìn chiếc xe máy bị ngâm nước nhiều ngày đã đồng loạt được đưa đi sửa chữa, đẩy các cửa hàng dịch vụ vào tình trạng quá tải chưa từng có, đặc biệt khi hầu hết các xã vùng lũ đều đang mất điện.

Hà Nội đón đợt không khí lạnh mới

Hà Nội đón đợt không khí lạnh mới

26 Nov, 06:48 AM

Kinhtedothi - Trong tháng 12/2025, Hà Nội sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của 3 - 4 đợt không khí lạnh. Các đợt không khí lạnh có thể tác động đến đời sống, sản xuất của người dân.

Thiếu tá Công an xã dầm mình trong lũ dữ, cứu giúp người bị rắn lục đuôi đỏ cắn

Thiếu tá Công an xã dầm mình trong lũ dữ, cứu giúp người bị rắn lục đuôi đỏ cắn

26 Nov, 06:08 AM

Kinhtedothi- Giữa mùa lũ dữ tại xã hòa Xuân (tỉnh Đắk Lắk), ngoài những thiệt hại rất lớn do thiên tai, vẫn còn đó những câu chuyện cảm động về tình người và tinh thần trách nhiệm. Đó là câu chuyện của thiếu tá Võ Đình Khôi, Tổ trưởng Tổ An ninh Công an xã Hòa Xuân (tỉnh Đắk Lắk), đã kịp thời cứu giúp một phụ nữ bị rắn độc cắn và đưa đến cơ sở y tế cấp cứu kịp thời và giữ được mạng sống.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ