DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Chủ tiệm spa “kiêm” môi giới mại dâm

Đạt Lê
23-11-2017 18:44
Kinhtedothi – Làm chủ một tiệm spa, Linh đã quen biết một số cô gái đến làm đẹp và móc nối có các “hot gril” này bán dâm kiếm thêm thu nhập. Mỗi lần các cô gái bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt.
Tin liên quan
Ngày 23/11, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi “Môi giới mại dâm” đối với đối tượng Phạm Thị Thùy Linh (SN 1989, ở Hà Nội). Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an và lời khai đối tượng liên quan, cơ quan điều tra xác định: Linh là chủ một cơ sở spa làm đẹp. Tuy nhiên, từ đầu tháng 11/2017, do hám lời Linh đã bàn bạc với 3 cô gái trẻ (từ 23 - 25 tuổi) đi bán dâm để kiếm lời.
Cán bộ điều tra vụ án cho biết, các cô gái bán dâm vốn là khách tới cơ sở làm đẹp của Linh. Khi biết các cô gái có nhu cầu bán dâm kiếm thêm thu nhập, Linh đã móc nối để khi có “khách làng chơi” liên hệ sẽ gọi đi bán dâm. Đối tượng chỉ bán dâm cho khách quen.
 Đối tượng Linh cùng các cô gái bán dâm.

Theo điều tra, Linh và các cô gái bán dâm thỏa thuận, giá mỗi lần bán dâm là 4 triệu đồng 1 lượt/người. Trong đó, các cô gái bán dâm sẽ được hưởng 3 triệu, còn Linh hưởng 1 triệu đồng tiền công môi giới.
Khi khách mua dâm liên hệ, Linh sẽ trực tiếp thỏa thuận giá mua dâm hẹn địa điểm “hành lạc” rồi gọi điện hoặc nhắn tin cho các cô gái bán dâm tới phục vụ khách. Nữ chủ tiệm làm đẹp môi giới cho 3 cô bán dâm nhiều lần nhưng không nhớ thời gian địa điểm.
Sáng 15/11, một vị khách liên hệ với Linh đặt vấn đề cần 4 cô gái bán dâm để “vui vẻ” cùng 3 người bạn. Linh nhận lời và thỏa thuận, mỗi vị khách phải trả cho cô gái 4 triệu đồng 1 lần mua dâm. Thỏa thuận xong, nữ chủ tiệm làm đẹp thông báo cho 2 cô gái biết việc có khách mua dâm.
Trưa cùng ngày, Linh tới một nhà hàng lẩu nướng ở đường Nguyễn Trường Tộ (quận Ba Đình) đi ăn với nhóm khách trước khi kéo nhau vào một khách sạn gần đó để mua bán dâm. Nhóm khách nam thuê 4 phòng ở khách sạn và chờ các cô gái tới để “vui vẻ”.
Tại khách sạn, khách thanh toán cho Linh số tiền 16 triệu đồng tiền mua dâm cho cả nhóm. Nhận tiền từ “khách làng chơi”, Linh cắt cho 2 cô gái mỗi người 3 triệu đồng. Còn 1 cô gái đến muốn nên Linh nhắn tới phòng phục vụ khách luôn.
Trong lúc 4 cặp đôi đang mua bán dâm thì bị tổ công tác Đội 2 Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Hà Nội kiểm tra phát hiện. Sau khi lập hồ sơ, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao vụ việc tới Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra xử lý.