DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Cháy dữ dội kho xưởng rộng hàng nghìn m2 ở Hoài Đức

Đạt Lê
09-03-2020 10:51
Kinhtedothi - Một đám cháy lớn xảy ra tại kho xưởng ở xã Kim Chung, huyện Hoài Đức; khói đen bốc cao hàng trăm mét, cùng với đó kèm theo nhiều tiếng nổ lớn...

 Hiện trường vụ cháy.
Vào khoảng 8 giờ 15 phút ngày 9/3, ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng bao trùm khoảng 1.000m2 nhà xưởng gia công sơn và chứa đồ đạc tại thôn Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức.
Do diện tích xảy ra cháy lớn, nguồn nước xa rất khó cho công tác chữa cháy. Đám cháy lớn, khói đen bốc cao hàng trăm mét, cùng với đó có nhiều tiếng nổ lớn, nhiều nhà gần khu vực cháy đã sơ tán đồ đạc ra bên ngoài.
 
 
 
Tiếp nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an huyện Hoài Đức đã nhanh chóng có mặt để xử lý cháy. Trước diễn biến phức tạp của đám cháy lực lượng chữa cháy đã xin chi viện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an TP Hà Nội, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an quận Bắc Từ Liêm và Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an huyện Đan Phượng.
 Các lực lượng tiếp cận dập tắt đám cháy.
 Đám cháy đã được đập tắt.
Các lực lượng nhanh chóng phối hợp, tác chiến, tìm kiếm cứu nạn, ngăn cháy lan, đến khoảng 9 giờ 20 phút cùng ngày ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.
Được biết, khi vực cháy có diện tích khoảng 1.000m2, chủ yếu nhà tạm lợp mái tôn dùng để chứa hàng hóa, đồ đạc. Bước đầu, vụ hỏa hoạn được xác định không có thương vong.
Hiện lực lượng chức năng đã tiếp cận để thực hiện các biện pháp làm mát phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân.