Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Cháy khách sạn trên phố Hàng Than, nhiều du khách hoảng loạn

Kinhtedothi - Sáng ngày 22/11, người dân phố Hàng Than, quận Ba Đình, Hà Nội hốt hoảng vì cháy khách sạn. Nhiều du khách chạy toán loạn, trong đó có một du khách nước ngoài đã được chuyển đi cấp cứu.
Hiện trường vụ cháy.
Theo người dân khu vực, vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy xuất phát từ tầng 9, tầng cao nhất của khách sạn Moonview tại số 61 Hàng Than. Lúc này trong khách sạn đang có rất đông khách nước ngoài cư trú. Khói đen bốc cao từ nhà hàng ở tầng 9 cũng là khu vực bếp ăn của khách sạn.
Người dân nhìn thấy nhiều người kêu cứu từ ban công tầng 9 của khách sạn. Một số người cố gắng trèo qua ban công xuống tầng dưới.
Được biết, khi báo cháy, do trụ sở công an phường gần đó nên lực lượng công an đã có mặt và sơ tán các du khách lưu trú tại khách sạn sang khu vực an toàn. Đồng thời, phân lại luồng giao thông để phục vụ công tác chữa cháy.
Khách sạn đã được phong tỏa để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC (Công an quận Ba Đình) đã nhanh chóng có mặt sau 15 phút và đang tiến hành chữa cháy. Có 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường. Sau khoảng 30 phút, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Những người mắc kẹt đã được giải cứu an toàn.
Trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, một lãnh đạo UBND phường Nguyễn Trung Trực cho biết, đám cháy được dập tắt trong khoảng 20 phút. Có trường hợp du khách phải cấp cứu là do bị bệnh lý, sau khi du khách đã chạy thoát ra ngoài, sau đó khi quay lại quầy lễ tân khách sạn thì có biểu hiện khó thở.
Vụ cháy hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

09 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị chung tay, chia sẻ, đóng góp bằng vật chất lẫn tinh thần để những người khó khăn, yếu thế trên địa bàn tỉnh được đón một cái Tết ấm no, trọn vẹn. 

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

09 Jan, 03:50 PM

Kinhtedothi - Sau những trận mưa lũ lịch sử cuối năm 2025, từ đổ nát và mất mát, nhiều mái nhà mới ở Quảng Ngãi đã kịp dựng lên trước thềm Tết Nguyên đán 2026. Những căn nhà không chỉ che mưa nắng, mà còn là điểm tựa để người dân vùng thiên tai ổn định cuộc sống, bám đất, bám làng.

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

09 Jan, 03:31 PM

Kinhtedothi - Được mệnh danh là “Lữ đoàn thép” của Quân chủng Hải quân, nhiều năm qua, Lữ đoàn 162, Vùng 4 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều mặt hoàn thành xuất sắc. Lữ đoàn trở thành một trong những lá cờ đầu trong phong trào Thi đua quyết thắng của Vùng 4 cũng như của Quân chủng Hải quân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ